Yêu thầm chị họ - Chap 186

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Yêu thầm chị họ voz Lục tung phòng bệnh song không thấy gì có thể dùng để phòng thân được, mình giật luôn cái trụ bằng kim loại treo chai nước biển xuống, thủ chắc trong tay.
Thấy vậy, Uyên hoảng hồn vội kéo tay ấn mình ngồi xuống:
- T bình tĩnh đi! Cẩn thận làm động tới vết thương trên đầu nó tét ra phải may lại thì mệt đó! Chắc không phải nó tới đâu...
Mình mấp máy môi định phản bác thì cửa phòng được đẩy vào trong, tiếp đó cái đầu của chị y tá lúc sáng ló vào. Trông thấy bọn mình đang ngồi ngó ra với thái độ trầm trọng, chị ấy hơi ngẩn người mấy giây rồi mới hỏi:
- Gì vậy? Cầm thứ đó tính đánh tui hả?
Ngay khi thấy người tới không phải là thằng ôn kia, toàn thân mình nhẹ nhõm hẳn, đang âm thầm thở phào thì nghe y tá nói vậy chỉ còn biết lúng túng đặt trụ kim loại xuống, ấp úng bào chữa:
- Không, em cứ tưởng...
- Tưởng gì? À, tưởng cái người làm em ra nông nỗi này tìm tới nữa hử?
- Dạ.
Mặt mình đỏ lựng lên, lúng búng đáp cho qua. Thiệt tình, mình bị thằng Khang gây ám ảnh quá rồi, bị nó đập một lần suýt chết thành ra ngán nó rồi sao? Cũng có thể, ai mà chẳng sợ chết, nhất là khi mình đang mơ về ngày được chung sống với Uyên trong thời gian tới còn chưa kịp trở thành hiện thực mà.
Chị y tá cười tủm tỉm, chắc thấy mình xấu hổ cũng tội nghiệp nên không hạch hỏi hay nói gì thêm nữa. Chị ấy đi tới kiểm tra vết may trên đầu mình, ngó nghiêng xung quanh các thứ một chập, sau đó nhanh chóng rời đi. Trước khi đi khỏi, không biết có phải thương tình hay không, chị ấy bỗng nói:
- Nếu còn lo lắng thì tụi em cứ khóa cửa, nhưng nhớ mở trước 6h sáng vì giờ đó có người vào trực vệ sinh cho sạch sẽ, đừng để ai phát hiện ra mất công lại làm ầm ĩ lên thì không hay, chứ quy định nơi này là không được khóa cửa đâu.
- Dạ, cảm ơn chị!
Mình gật đầu cười, trong khi Uyên nhanh miệng đáp thay.
Chị ta mỉm cười, buột miệng khen:
- Em gái này đẹp quá, chị là phụ nữ mà nhìn còn mê!
Rồi chị ấy quay qua mình, chợt đổi giọng:
- Em trai may mắn lắm mới có được cô bạn gái thế này, ráng mà giữ, đừng để người khác cướp mất đó!
Mình cười khổ:
- Có muốn giữ cũng không giữ được chị ơi...
Chị ta vừa quay lưng đi, kiểu không trông chờ bọn mình đáp, nghe vậy hơi khựng người lại. Uyên vội tiếp lời:
- Bạn em giỡn thôi, chị đừng để ý!
Đồng thời cô nàng véo vào hông mình đau điếng, suýt nữa thì bật miệng kêu thành tiếng, song phát hiện Uyên đang trừng mắt nhếch môi đe dọa, mình liền câm như hến, toàn thân uốn éo vì đau mà không thể tránh né hay phát tiết.
Chờ chị ấy đi khỏi hẳn, Uyên mới bước tới đóng cửa, đồng thời khóa chặt chốt trong, sau đó đi lại gần mình và ngồi xuống, lầm bầm:
- T đừng nói lung tung với người ngoài như vậy được không? Uyên không thích vậy!
Biết ngay thế nào cũng bị càu nhàu, mình xua tay:
- Ok, ok, biết rồi, đừng cằn nhằn nữa! Mà có gì từ từ nói, nhéo người bệnh vậy đó hả? Rủi ảnh hưởng tới sức khỏe rồi sao?
Uyên đang trề môi thì chuyển thành phì cười:
- Vớ vẩn! Nhéo hông cũng ảnh hưởng sức khỏe à? Nào giờ mới nghe!
- Chứ sao, chẳng những ảnh hưởng sức khỏe mà còn ảnh hưởng luôn tới tinh thần nữa. Uyên đâu phải là T, làm sao biết không có? - Mình hùng hồn.
- Ha ha, nhìn cái mặt kìa! Thôi, muốn gì thì nói đại ra đi, khỏi vòng vo!
- Hiểu ý hay vậy? - Mình cười hề hề - Muốn Uyên ngồi đây suốt đêm nay, đừng trở về giường bên kia nữa!
- Trời đất, không lẽ thức tới sáng?
- Đâu, thì Uyên mệt cứ gác mặt lên người T mà ngủ nè, ai cấm!
Uyên nhíu mắt ngó mình, lắc đầu:
- Thôi, vậy mệt lắm, cả hai đều mệt chứ sung sướng gì!
Mình chép miệng:
- T không mệt, chỉ cần Uyên ở cạnh bên là T càng thấy khỏe hơn!
- Nhưng mà Uyên mệt, nói vậy chứ T ngủ sớm đi cho mau khỏi, đừng nghĩ ngợi đòi hỏi lung tung nữa!
Đã chuẩn bị trước tâm lý sẽ bị chối từ, nhưng khi thật sự bị Uyên gạt đi, mình vẫn ỉu xìu. Mà nói thì nói vậy, mình cũng chỉ thuận miệng đề nghị thôi, đâu thể bắt Uyên ngồi suốt thế được. Cô nàng còn phải nghỉ ngơi đầy đủ để còn chăm lo cho mình, và cả hai thằng bạn của mình đang nằm bên khoa khác.
Dè đâu, Uyên bất nhẫn không chịu được, nói:
- Coi cái mặt kìa, chả khác gì mấy đứa con nít xin tiền ba mẹ mua kẹo mà không được cho vậy, y chang! Thôi, vầy đi, Uyên có ý này hay hơn, không biết T chịu không...
- Ý gì? Phải nói mới biết chịu hay không chứ? - Mình vừa hồi hộp vừa nghi ngờ, thầm nghĩ Uyên lại tính trêu ghẹo gì nữa đây.
Uyên nháy mắt, kèm nụ cười mỉm:
- Bữa nay T chậm tiêu lạ lùng há? Nói nghe nè, mắc gì Uyên phải ngồi ghế trong khi giường T rộng rãi, đủ chỗ cho hai người?
Ừ nhỉ, mà không phải mình chưa từng nghĩ qua chuyện này, chỉ là mình vẫn ý thức được tụi mình đang ở bệnh viện, đâu thể nào tùy tiện để người trông coi leo lên giường nằm chung với người bệnh là mình, chẳng may bác sĩ hay y tá nhìn thấy thế nào cũng trách mắng cho xem. Chính vì vậy mình tự động bỏ qua suy nghĩ này, không ngờ giờ Uyên tự động khui ra, mà nhìn vẻ mặt Uyên cứ cười cười nên cũng khó đoán, chả biết cô nàng đang đùa hay thật.
- Đang chọc T nữa chứ gì?! - Mình nghi ngờ.
Uyên nhún nhún vai, vẻ tùy tiện:
- Tùy à, T nghĩ là thật thì nó sẽ là thật, còn nghĩ là chọc thì Uyên về bển ngủ!
Nói đoạn cô nàng dợm bước làm như muốn về giường thật, mình bực lắm mà ráng nhịn, khoát tay:
- Tin mà, tin! Uyên lên... Lên đây đi!
Mình nhích vô trong, chừa ra gần nửa giường. Cái giường này chả biết dài ngang bao nhiêu, nhưng tính ra một người nằm thì đúng là hơi rộng, nhưng hai người chắc chắn chật, đơn giản vì đây là giường đơn chỉ dành cho một người.
Đang chờ mong, lại nghe Uyên nói:
- Giỡn mà, tưởng thiệt hả?
Mình cụt hứng cau mặt:
- Giỡn gì mà giỡn, đang bệnh đừng có chọc à!
- Ha ha, chọc luôn thì sao? Cắn hả? - Uyên cười phá lên, mũi hơi chun chun trêu ghẹo.
Mình không thèm nói, chỉ lườm lườm cô nàng. Càng nói chỉ càng tạo cơ hội cho Uyên cà khịa, tốt nhất là cứ im lặng, Uyên sẽ tự hành động thôi.
Quả nhiên, thấy mình không phản ứng, Uyên cũng không thèm chọc nữa, chỉ cười cười rồi đi tới sát giường, từ từ ngồi lên, sau đó nhích từng chút từng chút một vào gần mình. Giường chật, nếu cô nàng không nằm sát vào mình thì thế nào cũng bị té chỏng gọng.
Không nhớ đây đã là lần thứ bao nhiêu nằm cạnh Uyên rồi, lẽ ra mình phải bình thường mới đúng, không ngờ vẫn thấy hồi hộp chẳng khác nào lần đầu gần nhau vậy. Vừa hưng phấn vừa mang tâm trạng chờ mong, mình lặng lẽ nhìn Uyên đang nhích sát vào, chậm rãi nằm xuống ngay bên cạnh, gối đầu lên chung chiếc gối với mình.
Mùi hương cơ thể thiếu nữ đầy tràn sức sống len lén bay qua, vương vấn mãi trong mũi. Mình nhẹ nhàng hít một hơi đầy tràn lồng ngực, khoan khoái nói:
- Uyên xài nước hoa gì thơm quá vậy?
Uyên đang nằm thẳng, nghe vậy thì hơi xoay mặt qua, mắt chạm mình thật gần, cười đáp:
- Đâu có. Vô bệnh viện mà xài nước hoa gì?
- Sao T nghe thơm quá! - Mình làm động tác hít hít mũi, nếu được, mình rất muốn kê sát mũi vào Uyên mà hít một hơi thật sâu.
- Chắc là xà bông tắm hoặc mùi dầu gội đầu thôi, không có xài nước hoa.
- Ừm, nghe thơm nên cứ tưởng...
Đêm khuya thanh vắng tĩnh lặng, hai đứa cùng nằm trên chiếc giường bệnh nhỏ, hai gương mặt cùng xoay vào nhau, sát thật sát, cơ hồ cảm nhận rõ được hơi thở nóng ấm từ Uyên lan trên mặt mình khiến cho da mặt nổi gai lên. Nằm gần đến mức mình nhìn thấy được hình ảnh mình nhòe nhòe in hằn trong mắt Uyên.
Mình không nói, Uyên cũng không nói, chỉ yên lặng nhìn mình bằng đôi mắt nâu to và dài như muốn nhấn chìm hồn mình vào sâu trong đó.
Muốn ôm Uyên quá, song biết chưa phải lúc. Chợt Uyên ngập ngừng hỏi:
- Tối qua... T sợ không?
- Sợ chứ! - Mình gật đầu nhận ngay. Mình không có máu khoác lác thích thể hiện ta đây anh hùng, sợ thì cứ nói là sợ, còn hơn lừa dối những người tin tưởng mình.
- Sợ chết hả?
- Ừ, sợ chết bỏ Uyên lại rồi nó xử luôn Uyên thì khổ. Nó đòi rạch mặt Uyên mà!
- Nó dám làm vậy, Uyên liều mạng với nó! Mà T nói thật không? Sợ chết rồi không che chở được cho Uyên, chứ không phải chỉ đơn giản là sợ chết hả? - Cô nàng cười cười.
Mình tặc lưỡi:
- Thì cũng có sợ chết, con người ai mà không sợ chết đâu, nhất là chết bằng cách đau đớn như vậy, nhưng nói thật là chủ yếu T lo cho Uyên thôi!
Đôi mắt nâu chớp nhẹ vài lượt, thoáng qua một chút xúc động:
- T giỏi lấy lòng con gái lắm, nhưng Uyên tin T nói thật!
- Thì nói thật mà, gạt Uyên làm gì?! Vậy còn Uyên thì sao, có sợ không?
- Có chứ.
- Hì hì, sợ bị rạch nát mặt, tàn phá dung nhan hả?
- Chứ gì nữa. Không phải T thích Uyên chỉ vì cái mặt này thôi sao, lỡ bị rạch mặt sứt sẹo xấu xí rồi chắc T tránh Uyên như cùi hủi, y như nó nói...
Uyên vui vẻ nói, thế nhưng ánh mắt chưa bao giờ rời mặt mình, như đang dò xét phản ứng mình ra sao.
Mình cười:
- Khờ quá! Có ai mà lúc ban đầu chả thích nhau do ấn tượng về ngoại hình, nhưng về lâu về dài vun đắp tình cảm sâu sắc rồi thì nó không còn quan trọng mấy nữa. Uyên xấu hay đẹp vẫn vậy thôi!
Uyên nghi ngờ:
- Thật?
- Thật. He he, tất nhiên là nếu Uyên xấu thì lúc thân mật gần gũi nhau chắc T sẽ cụt hứng hơn trước, nhưng ráng ráng cũng được!
- Xì, biết ngay mà! Đàn ông các người ai cũng quan trọng cái mặt tiền! - Cô nàng trề bờ môi đỏ tươi dù không hề tô son, nhìn muốn cắn ghê.
Mình làm bộ nghiêm mặt:
- Giỡn đó! Không tin Uyên cứ thử rạch mặt đi coi T có thay đổi không, hay có khi lại càng thương Uyên hơn thì sao?
- Thôi, bớt giỡn! Uyên chưa điên tới vậy!
Hai đứa nhìn nhau rồi cùng phì cười.
Một lát, bất chợt Uyên thì thầm thổ lộ:
- Thực ra không phải Uyên sợ nó rạch mặt đâu, lúc đó chả nghĩ được gì nữa, chỉ lo T chết thôi!
Nghe vậy làm mình rất cảm động, ngoài mặt không thể hiện mà chỉ cười:
- Lo sao không nhào vô can thiệp, cứ đứng ngoài la làng không vậy?
- Nó khỏe lắm, mười Uyên cũng chẳng làm gì được. Bộ T không thấy à, nhờ Uyên đứng cầu cứu mới có người tới giúp đó, bằng không...
Nghĩ lại khoảnh khắc đáng quên đó, mình vẫn còn rùng mình vì sợ. Nếu không nhờ Uyên lớn tiếng kêu cứu, nếu không có nhóm khách nước ngoài tình cờ nghe được rồi xông vào hỗ trợ, biết đâu giờ này mình chỉ còn là một cái xác lạnh ngắt, chẳng còn nằm đây tếu táo trò chuyện nữa rồi.
Mạng mình lớn thật! Mình không muốn mang tôn giáo vào đây vì sẽ có những ý kiến không đồng tình, tuy nhiên mình theo đạo Công giáo nên mình tin rằng Chúa đã cứu mình, chính ngài khiến mọi chuyện như thế.
- Lạnh quá!
Uyên đột ngột than thở, tiếp đó kéo tấm mền vẫn được mình đắp hờ nửa người sang, đắp lên cơ thể cô nàng. Chẳng biết sao, mỗi khi nằm gần Uyên và đắp chung một cái mền, mình lại nhớ tới những chuyện cũ trước kia, hình như lần nào cũng xảy ra chuyện mờ ám đằng sau mấy cái mền thì phải.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Yêu thầm chị họ - Chap 186
Yêu thầm chị họ - Chap 186
Yêu thầm chị họ - Chap 186
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjDUkspMh1nlmI7RiCP1hiLrd8PRpKRkLVvnRyTfYWXnGJm3DrEB_ezGoXFmhvofKnqrgBwv23INi9jdAJWFbO0-xWeMx8d-w2NRIj7X3CLjIfe3qmnyiWiQ6pKVckWi4iPtsjWK_BcJvw/s1600/yeu-tham-chi-ho.fw.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjDUkspMh1nlmI7RiCP1hiLrd8PRpKRkLVvnRyTfYWXnGJm3DrEB_ezGoXFmhvofKnqrgBwv23INi9jdAJWFbO0-xWeMx8d-w2NRIj7X3CLjIfe3qmnyiWiQ6pKVckWi4iPtsjWK_BcJvw/s72-c/yeu-tham-chi-ho.fw.png
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/11/yeu-tham-chi-ho-chap-186.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/11/yeu-tham-chi-ho-chap-186.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-