Yêu thầm chị họ - Chap 188

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Yêu thầm chị họ voz Mình tôn trọng chị, không hề mở loa ngoài cho Uyên nghe, tuy nhiên Uyên đang nằm sát bên nên dù muốn dù không cũng nghe được đôi chút. Lúc này nghe chị nói vậy, mình ngó qua thì thấy Uyên cũng đang nhìn mình. Mình nói:
- Uyên không hề nói hay nghĩ xấu gì về chị đâu, đừng lo mấy chuyện đó nữa!
- Chị biết chứ, bé Uyên xưa giờ vẫn tốt tính vậy mà, nhưng chị vẫn thấy ngại, là do chị tự ngại thôi, không phải do Uyên hay T làm gì sai đâu cho nên đừng áy náy! Mà... Hiện giờ bé Uyên có đang ở đó cùng T không?
Chưa biết đáp sao thì Uyên bấm vào tay mình, khẽ lắc đầu. Mình cười:
- Không có. Em nằm trong phòng một mình thôi à!
- Ừm. T đỡ nhiều chưa? Trưa giờ chị muốn gọi hỏi thăm lắm, mà sợ phiền...
Mình thở dài:
- Chị cứ vậy hoài, riết sao em thấy mình giống người xa lạ quá vậy? Không có gì phải ngại hết, chị thích làm gì cứ làm, như trước kia đó!
- Hồi trước khác, giờ khác rồi mà! - Giọng chị buồn buồn.
Ừ nhỉ, giờ khác rồi, khác xa lắm. Thỉnh thoảng mình lại quên mất chuyện này, đến khi giật mình tỉnh ra cứ luôn thấy chua chát.
- Chị thuê phòng khách sạn ở một mình hả? - Mình hỏi.
- Ừm.
- Không sợ sao? - Mình nói vậy vì tính chị cũng hơi nhát, hơn nữa con gái ở khách sạn một mình thì hiếm có ai mà không sợ này sợ kia.
- Cũng hơi hơi... - Chị cười ngại ngùng - Không có gì đâu, chút chị ngủ là hết sợ thôi!
- Mà chị ở lại sao giấu em chi vậy? Tính không vô đây thăm em nữa hay sao, vậy ở lại làm gì cho cực? - Mình cảm thấy rất khó hiểu.
Ai dè chị thừa nhận luôn mới chết:
- Chị tính mai vô tìm dì dượng hỏi thăm tình hình T chút, xong rồi về thôi.
- Trời đất, nếu không muốn gặp em thì chị về rồi gọi điện cho nhà em cũng được, đâu cần làm vậy nè?
- Tại... Hồi sáng chị nghe nói T vẫn còn trong thời gian điều trị theo dõi, phòng ngừa biến chứng gì đó, nên muốn ở lại để có gì bất trắc... Còn vô thăm.
Nói chung là con gái thường có những suy nghĩ và tính toán rất khó hiểu, không hợp lẽ thường chút nào. Nhưng chung quy chị làm thế cũng vì lo cho mình thôi, những thứ khác không quan trọng. Trong thâm tâm, mình rất xúc động nhưng có Uyên bên cạnh không tiện thể hiện ra, chỉ cười nói:
- Cả nhà em về dưới hết rồi, mai chị có vô cũng không gặp được đâu.
Chị ngẩn ngơ:
- Ủa, sao dì dượng về sớm vậy, không ở lại lo cho T hả?
Có nhiều chuyện kỳ thực nếu tránh được thì nên tránh nói ra, thế nhưng chị đã hỏi vầy rồi, mình có muốn tránh cũng không xong, chỉ có thể đáp:
- Có Uyên chăm cho em rồi, ba mẹ em cũng đỡ lo...
- Ừ hén, chị quên mất còn có bé Uyên. Vậy thôi sáng mai chị đón xe về nhà luôn, T ráng dưỡng bệnh cho mau khỏe nhen!
- Sao vậy? Không vô thăm em bữa nữa rồi hẵng về?
- Mình gặp nhau nhiều không nên đâu, thấy T khỏe là chị yên tâm rồi! Khuya lắm rồi đó, T nghỉ đi, chị cũng ngủ mai còn về sớm!
Chị nói vậy rồi, mình không tiện nói thêm. Vả lại mình hiểu tính chị, một khi đã quyết định thường rất khó thay đổi, chỉ nói:
- Chị ngủ ngon hén! Có gì cứ gọi cho em nhen, đừng ngại!
- Ừm, chị biết rồi! T ngủ ngon!
Cúp máy, mình tiếp tục quay sang ôm Uyên, nhắm mắt lại, không muốn để Uyên phát hiện mình đang bị dao động sau cuộc trò chuyện vừa rồi. Quả thực cứ nghĩ đến chị đang nằm co ro một mình trong căn phòng trống trải lạnh lẽo ở nơi xa lạ không ai thân thích này, mình thấy vô cùng khó chịu, tâm trạng cứ lo lắng không yên.
- Có muốn Uyên qua đó ngủ với chị Diễm tới sáng không, mất công T lại không an tâm? - Uyên hỏi.
Mình giật mình, vội nói:
- Không cần, chị Diễm đâu phải con nít mà phải làm vậy! Thôi, ngủ hén!
- Ừm.
Uyên hơi sửa dáng nằm lại, tay vẫn ôm mình, tiếng thở đều dần vang lên.
Mình thì không ngủ được, trằn trọc đến tận nửa đêm mới có thể chợp mắt.
...
Sáng hôm sau, quả nhiên chị không hề ghé thăm mặc cho mình ngóng đợi, có lẽ chị về thật rồi.
Mấy lần mình tính gọi hỏi thăm rồi lại thôi. Chị nói đúng, tụi mình nên hạn chế tiếp xúc, vì cứ mỗi lần gặp hoặc nói chuyện với chị, trong lòng mình lại dâng lên những cảm xúc cũ, rất khó kiềm nén, thường phải sau đó khá lâu mình mới tạm bình ổn được tâm trạng. Hơn nữa Uyên luôn ở bên cạnh mình, cứ gọi cho chị như vậy sẽ làm Uyên buồn, dù mình biết Uyên không ích kỷ, nhưng thế nào cũng có một chút khó chịu. Nếu như mình là Uyên, mình cũng cảm thấy giống vậy thôi.
Ngoài ra cũng không thấy thằng Quang kèo bè kéo lũ lên kiếm chuyện với mình như đã đe dọa vào đêm qua. Mình đoán chị có gọi điện cho nó nên mọi chuyện mới êm xuôi. Nghĩ tới thằng chó này, mình vẫn không thể quên món nợ nó đánh tụi bạn mình đến nhập viện. Cứ chờ mà xem, lần này về nhà rồi, mình sẽ xử đẹp để trả đũa, nó đừng mong yên ổn. Đối với loại này, càng nhịn nhục chỉ càng làm nó lấn tới chứ không giúp ích được gì cho bản thân. Mình cần phải mạnh mẽ phản kháng, dù có thể sẽ tiếp tục ăn hành nhưng ít ra còn nhận được chút tôn trọng, để lần sau có muốn gây chuyện với mình nữa, nó cũng phải suy nghĩ, cân đo đong đếm lợi và hại trước khi làm.
Những ngày tiếp theo ở bệnh viện trôi qua rất bình lặng yên ả, không còn chuyện gì ngoài mong muốn xảy ra nữa. Thằng Khang chẳng thấy xuất hiện, báo hại mình suốt ngày luôn cẩn thận đề phòng, cứ lo nó đột ngột xông vào cùng con dao bấm. Kể ra thì thằng điên này đáng ngại hơn thằng Quang nhiều, vì nó rất liều mạng, cứ muốn chơi khô máu thôi. Còn thằng Quang coi hùng hổ vậy chứ luôn tính toán kĩ càng rồi mới hành động. Tóm lại, một thằng đầu óc thủ đoạn nhưng nhát chết, còn một thằng đầu óc ngu si tứ chi phát triển nhưng có máu khùng. Giữa hai thằng này, ai đáng sợ hơn ai thì không cần mình nói, chắc mọi người cũng có thể nhận ra.
Nói chung cả hai thằng dính vào hai cô gái có quan hệ mật thiết với mình thì đều không hề bình thường như những thằng đàn ông khác, bằng không mình đã chẳng phải ăn nhiều đau khổ khi đối mặt thế này.
Trong thời gian dưỡng bệnh, Uyên luôn chu đáo chăm lo cho mình và lũ bạn, cơm ngày ba bữa. Chỉ mới trải qua một tuần ngắn ngủi mà Hải khìn và Hưng mập từ e dè Uyên đã chuyển sang quý trọng hẳn. Tụi bạn mình đều là dân đã ra đời lăn lộn, nhiều khi tếu táo vậy chứ thằng nào cũng già chát, đầu óc có sạn cả rồi, nên thừa sức đánh giá một cô gái có tốt hay không, chân thành hay giả dối.
Có lần Hải khìn mò từ khoa bên kia sang khoa này thăm mình, trong lúc vui miệng có nói mình rất may mắn khi có được Uyên. Nó thấy Uyên tốt hơn cả chị Diễm, Uyên đẹp hơn, hiểu đời hơn, và giàu hơn. Riêng về mặt tình cảm, nó không dám khẳng định do chỉ là người ngoài cuộc, nhưng qua những gì Uyên vì mình mà đối xử với bọn nó, Hải khìn bảo Uyên phải rất thương mình, vì để một cô gái như Uyên chịu hạ cố đi tới đi lui mua cơm mua nước, mua đủ thứ cho tụi nó thì phải nói là rất khó, khó lắm.
Hưng mập ít nói hơn Hải khìn, nhưng qua vài lần trò chuyện ngắn gọn, mình nhận ra quan điểm của nó chẳng khác gì thằng Hải.
Những gì tụi nó biết, đương nhiên mình thừa biết, chính vì vậy mình đang bằng mọi giá tìm cách giữ Uyên ở lại, không để Uyên biến mất thêm lần nào nữa.
Đúng như dự kiến, một tuần sau thì mình được xuất viện, vết thương trên đầu lúc này đã kéo da non sắp lành, thỉnh thoảng lại mang tới cảm giác ngứa ngáy khá là thốn, ngứa mà không dám gãi mới chết.
Uyên đích thân đánh xe chở mình về quê, ngoài mình thì trên xe còn có Hải khìn và Hưng mập, nhờ xin xỏ và tình hình thương thế đã ổn nên tụi nó được về một lượt với mình. Hai thằng bạn ngồi ghế sau, còn mình ngồi phía trước cạnh Uyên. Về phần xe máy của tụi nó, mình nhờ người quen thường xuyên lái xe tải chở hàng lên xuống Sài Gòn nhân tiện chở về giùm luôn.
Ba đồng chí thương binh bữa nay được về quê chẳng khác nào đi thi Trạng Nguyên đoạt giải giờ vinh quy bái tổ, tâm trạng thằng nào thằng nấy đều hưng phấn vui còn hơn Tết. Bệnh viện luôn là một cái gì đó rất gây ám ảnh với bất kỳ ai, nhất là sau khi phải nằm ườn lại đó nhiều ngày, bây giờ được thoát ra cứ như chim được sổ lồng sải cánh tung bay trên bầu trời cao rộng, thấy sảng khoái và thoải mái vô cùng.
Hai thằng bạn ngồi phía sau trò chuyện rôm rả, mình nói chen vào:
- Kỳ này về chắc tổ chức ăn nhậu tẩy trần một bữa xả xui đi tụi bây, hổm rày vướng chân vướng tay khó chịu quá!
- Phải không đó mày? Ban ngày thì được bạn gái cơm bưng nước rót, tối đến thì đấm lưng bóp tay, còn than cái éo gì nữa! - Hưng mập cà khịa, lại còn buột miệng nói tục.
Uyên liếc nhìn qua kiếng, cao giọng:
- Nói bậy bạ gì đó? Có tin cho cả đám mấy người lọt xuống ruộng hết không?
- Ha ha, giỡn thôi mà, giỡn thôi! - Thằng quỷ mập giả lả.
Uyên nghe vậy bật cười thành tiếng. Hổm nay tiếp xúc thường xuyên, Uyên và hai thằng bạn mình cũng khá thân, nên ăn nói cũng thoải mái hơn trước nhiều, không phải quá lo ngại làm mất lòng nhau.
Hải khìn chợt đổi giọng bực tức:
- Tao thì muốn đi kiếm thằng kia xử nó thôi, ăn nhậu gì đó tính sau, chờ tới đó ăn mừng một thể!
Mình chép miệng:
- Chờ tụi mày lành lặn đã rồi tính, trong thời gian đó không lẽ nhịn? Cứ chơi trước đi!
- Ờ, quên mất!
Hai thằng còn băng trắng xóa, gãy tay gãy chân từa lưa mà chưa gì mở miệng ra đã đòi thanh toán nợ nần, chỉ sợ trả không xong lại bị thằng Quang cho vay thêm vài vết nữa thì khốn.
Đi chừng nửa tiếng, vừa ra khỏi địa phận thành phố thì bọn nó lăn ra ngủ, chỉ còn mình thức cùng Uyên lái xe. Ngoài mặt mình làm như vui vẻ, thực ra trong lòng rất buồn. Cả tuần qua đêm ngày cận kề nhưng mình không thể lay chuyển được quyết định của Uyên. Lần này đưa mình về nhà xong rồi Uyên sẽ đi, còn đi đâu thì Uyên không chịu nói cho mình biết.
Nhìn con đường phía trước đang ào ào rút ngắn lại như chạy thẳng vào tim, mình âm thầm thở dài. Mấy hôm nay, mình không còn nhắc đến chuyện đi hay ở của Uyên nữa, bởi đã hết sức tuyệt vọng rồi. Trừ khi xảy ra biến cố nào đó thật lớn, hoặc Uyên tự thay đổi suy nghĩ, bằng không mình sẽ chẳng có chút cơ hội nào. Nhưng biến cố thì đã xảy ra rồi, thậm chí mình còn suýt đi bán muối, vậy mà Uyên có thay đổi gì đâu, vẫn cứ muốn rời bỏ mình.
Thời gian nằm viện, ban ngày Uyên đi tới đi lui mua sắm các thứ vật dụng, cơm nước cho mình và tụi bạn, tối đến thì cô nàng không chờ mình kêu réo, luôn ngoan ngoãn tự giác lên nằm chung với mình trên chiếc giường nhỏ hẹp. Đêm nào hai đứa cũng ôm nhau ngủ, thỉnh thoảng có hôn và đụng chạm một chút, ngoài ra thì không còn gì nữa. Uyên nói muốn dừng lại, mình tôn trọng.
Đang mơ màng suy tư thì Uyên hỏi:
- Lần này về nhà, T có kế hoạch gì chưa?
- Kế hoạch gì mới được? - Mình hỏi lại.
- Thì đi làm, gầy dựng sự nghiệp. Con trai lớn rồi, phải làm việc để sau này còn gánh vác gia đình chứ?
- À, có. T tính nghỉ ngơi vài hôm chờ lành hẳn rồi sẽ đi nộp hồ sơ xin vào vài công ty xem sao, hy vọng là được nhận. Vậy còn Uyên, tính làm gì?
- Chưa biết. Trước mắt Uyên sẽ đi xa một thời gian, mấy chuyện khác tính sau.
Lần nào hỏi cũng chỉ nghe đúng một câu này, mình chán nản:
- Vậy còn đám cưới chị Diễm, Uyên có định tham dự không?
- Nếu chị ấy mời thì đi, không thì thôi!
Từ Sài Gòn về nhà mình không xa mấy, chạy nhanh tầm hai tiếng đã tới. Sau khi đưa thằng Hải và Hưng mập về trước, Uyên chở mình về nhà. Vừa vào tới khoảnh sân quen thuộc đã thấy trong nhà đông vui như trẩy hội, có đủ mặt gia đình mình, bao gồm luôn hai ông anh rể quý hóa và mấy đứa cháu nhỏ đang chạy giỡn la hét ỏm tỏi.
Người ra đón mình trước tiên là chị Ngà, bả vỗ vai mình bôm bốp:
- Khỏe chưa? Chỗ cạo tóc trên đầu cũng mọc ra lún phún rồi nè.
Đầu mình vá không ít mũi nên bị cạo hết một chỏm tóc, nhìn như thằng ngu, riết đâm sợ nhìn kiếng luôn.
Mình gật đầu, chưa kịp đáp thì bả liền nói nhỏ vào tai:
- Chuyện con Uyên cứ để tao, lát tao sẽ nói chuyện với nó giùm cho!
Mấy hôm trước, chị Ngà gọi điện hỏi thăm tình hình, đồng thời nhắn nhủ là ba mẹ mình kết Uyên lắm rồi, muốn bắt con dâu. Xưa giờ mình không thích kể mấy chuyện riêng tư ra, nhưng nghĩ chị Ngà khá thân với Uyên, dù gì trước kia Uyên cũng làm cho công ty của bả, nên mình có than vài câu, bảo rằng mình cố gắng lắm rồi nhưng không biết vì sao Uyên cứ nằng nặc đòi đi, dù còn yêu mình. Nghe vậy, bả nói chờ khi về nhà nhớ làm sao gài được Uyên đưa về, bả sẽ nói chuyện giúp mình.
Thái độ chị Ngà khá tự tin, mình không biết bả có hiểu chút nào về khúc mắc giữa tụi mình không, và bả định nói gì với Uyên? Thực lòng mình không tin bả có thể giúp được, nhưng thôi có còn hơn không, dù sao mình cũng chả còn tí hy vọng nào, biết đâu phép màu sẽ xảy ra. Chẳng phải phép màu vẫn thường xuất hiện vào giờ chót, khi người ta đã cạn kiệt hy vọng rồi hay sao?
Trong lúc Uyên đang bận de xe vào gara, mình tranh thủ hỏi:
- Mà chị tính nói gì với Uyên? Có chắc không? Nói bậy bạ rủi phản tác dụng còn mệt hơn nữa đó!
Bả trợn mắt:
- Làm như tao khùng không biết gì nên, gì không nên nói chắc?! Nói chung là cứ chờ tao nói chuyện với nó đã, rồi mới biết được hay không! Con bé quý và nghe lời tao lắm, hì hì!

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Yêu thầm chị họ - Chap 188
Yêu thầm chị họ - Chap 188
Yêu thầm chị họ - Chap 188
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjDUkspMh1nlmI7RiCP1hiLrd8PRpKRkLVvnRyTfYWXnGJm3DrEB_ezGoXFmhvofKnqrgBwv23INi9jdAJWFbO0-xWeMx8d-w2NRIj7X3CLjIfe3qmnyiWiQ6pKVckWi4iPtsjWK_BcJvw/s1600/yeu-tham-chi-ho.fw.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjDUkspMh1nlmI7RiCP1hiLrd8PRpKRkLVvnRyTfYWXnGJm3DrEB_ezGoXFmhvofKnqrgBwv23INi9jdAJWFbO0-xWeMx8d-w2NRIj7X3CLjIfe3qmnyiWiQ6pKVckWi4iPtsjWK_BcJvw/s72-c/yeu-tham-chi-ho.fw.png
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/11/yeu-tham-chi-ho-chap-188.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/11/yeu-tham-chi-ho-chap-188.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-