Yêu thầm em vợ - Chap 9

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Chap 9: Cái chạm

Trung thu này về nhà em nhé?
D nói nhanh sau khi nhảy lên xe và ôm mình. Sáng nay mình đưa nàng đi làm vì tiện có hẹn café gần đó. Tất nhiên vì vậy mình cũng vòng qua đón nàng vào giờ tan làm.
 • Ủa ủa? Mà em bảo bố mẹ chưa tự nhiên về vậy?
 • Bố mẹ em bảo đó chứ! Nãy bố gọi bảo trung thu 2 chị em có về không. Em bảo có. Xong bố bảo thế xem anh T có rảnh thời gian bảo về cùng luôn, trước sau gì cũng cần biết mặt.
 • Đó, em lại bị động rồi. Anh chả bảo cứ chủ động hẹn bố mẹ cuối tuần nào cũng được còn gì. Để bố chủ động thế thành ra như kiểu anh không nghiêm túc ý.
 • Thì mấy lần em định nói mà cứ quên.
 • Haizzz! Thôi được rồi, trung thu là hôm nào ý nhỉ?
 • Thứ 3 tuần sau á anh!
 • Thứ 3 thì về làm sao được! Về trước từ thứ 7 hoặc chủ nhật thôi.
 • Vâng thì em cũng bảo thế, bảo để con hỏi lại nhưng chắc về vào thứ 7 chủ nhật thôi.
 • Ok! Vậy thì trưa t7 làm xong rồi 3 đứa về luôn. Thằng Vinh có về không thì bảo nó mấy anh em thuê 1 xe về cùng luôn cho tiện đỡ phải xe ngoài.
 • Không á, Vinh nó đi đá bóng, còn cu Thái tuần này được nghỉ nên thứ 5 nó đã về rồi.
 • Ừa, thế 3 đứa về càng rộng xe.
 • Thôi thuê xe làm gì anh, đi xe khách cũng được mà.
 • Gớm, em đặt xe giá rẻ với 3 vé xe khách thì cũng chả chênh nhau bao nhiêu. Mà mình đi thế thoải mái. Thôi chốt vậy đi.
Khi đã xác định chọn con đường cần đi thì thường mình cực kỳ quyết đoán. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, mình đã sớm đưa D về nhà ra mắt mẹ và ông già. Tuy chẳng giải quyết vấn đề gì với ông già khi mà biết có thế là "con dâu tương lai" về ra mắt, ăn cơm nhưng lão vẫn té đi uống rượu cho tới tận quá giờ trưa, khi mình và D chuẩn bị trở lại trung tâm mới về. Đồng thời liếc mắt qua, hỏi được 2 câu như là quê ở đâu, bố mẹ làm gì, sau đó lăn lên giường ngủ.
Còn mẹ và chị gái mình thì lại chuẩn bị từ sáng sớm còn ông anh rể có nhiệm vụ trông con cho chị mình nấu nướng, cứ như đón phái đoàn hữu nghị của nước nào đó tới nhà. Có 5 người lớn và 2 đứa nhóc, 1 đứa thậm chí còn chưa ăn được cơm. Mà đếm nhanh số món mặn trên mâm đã là 7, chưa tính rau canh các thứ khác. 3 người phụ nữ tíu tít trò chuyện đủ thứ trên đời, tất nhiên không mấy khi có người vừa lạ - Vừa thân. Chị mình đem tuốt những điều xấu hổ của mình thời còn bé ra kể lể.
Từ khi gọi là gần đạt cái tuổi vị thành niên, mọi việc làm và hướng đi của mình đều là tự quyết. Chuyện tình cảm lại càng vậy, mẹ thì lúc nào cũng chỉ mong "lấy ai cũng được miễn là con hạnh phúc, đừng làm khổ vợ con như bố mày làm khổ mẹ". Còn bà chị gái thì coi việc mình lấy vợ là vô cùng trọng đại,kiểu phải kiếm đủ 10 em xếp hàng rồi chọn ra phương án tốt nhất. Thực tế, hàng chục năm trời chỉ có 2 chị em đùm bọc nhau, trong đó bà chị đóng luôn vai trò người mẹ trẻ. Vừa chăm sóc lo lắng, vừa dạy dỗ theo cái kiểu bạ đâu dạy đó. Thành ra lớn tướng hết rồi, có chồng con rồi bà ý vẫn lo cho mình như đúng rồi. Nhưng mặt khác, thâm tâm bà ý lại rất rõ về trình độ và trí tuệ của mình từ lâu đã hơn xa bả chị. Nên không rõ từ khi nào nhiễm cái kiều: Em mình là vàng, là bạc.
Thực ra thì cũng chẳng sao, vì nói thì nói thế nhưng bà chị cũng bận túi bụi với công việc và 2 đứa nhóc quậy như giặc. Nên cũng chả để ý nhiều, chỉ nói đãi môi. Phải cái tiêu chí của bà ý là phải kiếm được cô nào ít nhất là biết cách chăm sóc 1 gia đình, quán xuyến nhà cửa con cái để mình rảnh tay kiếm tiền.
Còn D thì bị bà chị nói hơi hiền, chắc sau này phải chỉ bảo nhiều. Phải qua thời gian xem thế nọ thế chai. Và cứ ừ - Vâng là cách tốt nhất để cho bà ý yên tâm.
Sau đó thì mình cũng đề nghị D báo cáo bố mẹ về việc có bạn trai là mình, mặc dù chắc chắn bố mẹ nàng biết từ lâu thông qua em gái hoặc những đứa em họ xa gần mà mình đã gặp một loạt. Có điều, sự chủ động trong vấn đề này sẽ thể hiện phần nào đó tính nghiêm túc của 1 thằng con trai trong chuyện tình cảm. Thế mà sau bao lần thúc giục, D vẫn quên và bố D là người chủ động đề nghị.
Ở trong tình thế bị động nhưng cũng không sao, ít ra bố nàng còn cho thông tin từ đầu tuần. 1 chai ballantines 20, một hộp quà trung thu siêu đẹp có hình ngôi nhà với các ô cửa lần lượt là bánh trung thu và chè, hạt sen được mình chọn rất kỹ. Cuối cùng là thêm 1 giỏ hoa quả. Trong lúc đi chọn quà mình bất giác 1 chút nghĩ về Nyc. Ngày cô ấy bên mình, làm gì có tiền mà mua 1 chai rượu hay một hộp bánh vài triệu đồng để tới nhà cô ấy như thế này. Lần đầu ra mắt, mình chỉ dám mua vài trăm ngàn hoa quả tươi giá rẻ.
Hai đứa còn phải tìm những chỗ rẻ nhất mà ghé vào ăn, chọn ngày rạp phim giảm giá mà ra xem. Vì mình không thích dùng tiền của ny. Quả thực có chút thiệt thòi, lại càng nghĩ việc cô ấy từ bỏ mình cũng đúng thôi. Tương lai là mơ hồ, làm sao cô ấy biết chắc sau mấy năm mình kiếm được tiền tốt hơn gấp 5 6 lần lúc đó cơ chứ!
...
D bị u tuyến giáp nhẹ, bên cạnh đó thì tuyến tiền đình cũng không phải quá tốt. Điều này có nghĩa là dễ bị say xe. Dù chuẩn bị thuốc hay dán thế nào cũng không thể giải quyết hoàn toàn được vấn đề. Và vì thế D đòi lên ngồi trước khi chuyến xe đặt riêng tới đón. H thì kêu um lên vì lẽ ra 2 anh chị phải ngồi với nhau. Còn mình thì trong lòng có chút hồi hộp nhẹ thoáng qua... Thật kỳ lạ.
 • Em ngủ đây, không là say lắm!
 • Ừa, ngủ được thì ngủ cho đỡ say.
10 phút sau khi xe lăn bánh, D đã lấy áo trùm gần kín mặt và cố gắng ngủ, một phần có lẽ do thuốc chống say. Mình thì bật điện thoại và xem dở một bộ phim khoa học viễn tưởng. Cách nhanh nhất để đốt thời gian. Trong khi đó, có vẻ như chẳng có việc gì làm. H ngồi bên cạnh mình, phía dưới lái xe. Hết rút điện thoại ra rồi lại đút lại vào. Hôm nay cô bé mặc một chiếc áo phông màu mận chín và một chiếc quần short tới gần đầu gối. Khuôn mặt nhí nhảnh với đôi kính cận ngó qua ngó lại như trẻ con lần đầu được đi chơi xa vậy. Và bắt gặp tôi đeo tai nghe lên:
 • Anh xem phim gì đó?
 • Anh xem lại cái phim khoa học VT ý mà.
 • Đâu phim nào thế?
 • The Arrival
 • Ế, em nghe tới phim này rồi mà chưa xem. Tại mấy đứa bảo không hay!
 • Mấy đứa gà, anh khẳng định đây là 1 trong những phim viễn tưởng cực kỳ hay luôn.
 • Nội dung như nào đó anh?
 • Xem phim mà cứ đòi spoil thì hay gì nữa, lại giống chị D à?
 • Thế em xem với xem nào
 • Cơ mà anh xem được gần nửa phim rồi
 • Thì cứ xem đã, xong em xem lại đoạn đầu sau.
Mình không rõ mấy cái khả năng xem phim kiểu như vậy của phụ nữ. Nhưng vẫn chia một bên tai nghe cho H, em cũng ngồi dịch gần lại tôi. Lúc này, phần ghế sau đang rộng bỗng trở lên sát lại. Anh lái xe thì im lặng tập trung vào công việc nhìn đường. Tim mình bỗng đập nhanh hơn khi một mùi hương đặc trưng xuất hiện.
Mỗi người con gái, nhất là còn trẻ dường như có một mùi hương đặc trưng của riêng mình. Và lúc này mùi hương đặc trưng của H đang quẩn quanh đầu óc của mình mà không cách nào xóa nó đi được. Những dòng chữ phụ đề trên màn hình nhỏ bé trở lên khó hiểu như một bản luận án khoa học cao cấp. Cảm giác được cả tiếng tim đập, tiếng hơi thở bất bình thường của chính bản thân đồng thời như mồ hôi đang muốn thoát ra khỏi từng lỗ chân lông cho dù điều hòa trên xe mát lạnh.
Một cảm giác mềm mại, mát dịu phía chân trái làm mình phải ngừng hít thở mất vài giây. Đôi chân trần của H chạm nhẹ vào chân mình. Dù là đi ra mắt nhà bạn gái, nhưng theo thói quen lúc nào cũng là chính mình, không cần thể hiện hay kiểu cách. Thay vì chọn một chiếc quần vải và áo sơ mi, mình chỉ mặc một chiếc quần bò ngắn tới đầu gối và áo phông có cổ. Tình thế lúc này thật căng thẳng, tất nhiên là với mình thôi. Còn với H thì có vẻ rất vô tư, chốc chốc lại hỏi mình những câu hỏi để làm rõ những tình tiết, thông tin hay nhân vật cô bé chưa biết vì xem cắt ngang.
Mọi giác quan trên người đổ dồn vào phần tiếp xúc giữa da thịt 2 đứa. Vừa hồi hộp sợ vừa kích thích. Sợ vì D có thể thức dậy và thấy tình thế này sẽ nghĩ gì? Lại vừa muốn nó kéo dài mãi. Thực tình mà nói, có lẽ có thấy thì D cũng chả nghĩ gì vì chuyện mình thường xuyên ở lại nhà 2 chị em đã quá bình thường. Thậm chí 3 người còn ngủ chung giường, lại hay trò chuyện, việc xem phim chung cũng không có gì là lạ. Thực tế cũng vài lần 2 anh em cùng xem cái gì đó hay ho. Nhưng đó là lúc bình thường, khi D cũng đang ở đó, mọi thứ rất tự nhiên và mình cũng chả nghĩ gì nhiều.
Nhưng trong lúc này lại khác, có gì đó như là lén lút, như là đen tối xuất hiện. Lần đầu tiên, cái cảm giác vô tư không suy nghĩ mấy khi hoặc là đã được mình cố tình đè nén dành cho H sụp đổ. Lúc này H không còn chỉ là cô em gái của người yêu, cũng như cô em gái mình. Mà là một phụ nữ, một phụ nữ vô cùng hấp dẫn ít nhất là theo tiêu chuẩn của cá nhân mình. Xinh đẹp, thông minh, yêu đời, lạc quan, nhanh nhẹn cũng như rất nhiều hiểu biết. Càng là thứ trái cấm thì con người ta càng khao khát, không phải như vậy từ thời Adam Eva hay sao?
Thậm chí bộ phim kết thúc lúc nào và cái kết ra sao mình còn chả hiểu lấy được bao nhiêu. Khác hẳn những lúc bình thường khi chỉ những bộ phim hack não mới hấp dẫn được mình và sẽ chăm chú từng chữ, từng từ cũng như không bỏ qua bất cứ chi tiết nào. Chắc H sẽ dịch ra về chỗ ngồi cũ và hỏi thêm vài câu để bắt đầu bàn luận với mình về ý nghĩa hay những điểm hợp lý, bất hợp lý trong phim. Mình nghĩ vậy. Nhưng không, mình vẫn chưa tắt màn hình vô nghĩa với những dòng credit đang chạy, còn H thì vẫn ngồi yên vị, 2 cái chân vẫn chạm nhẹ vào nhau và cảm giác được nơi đó nóng và ướt như có nhiều mồ hôi chảy ra.
Tắt hẳn màn hình, mình quay sang bật facebook lên và lướt một cách vô nghĩa. Còn H thì với tay lấy điện thoại trong chiếc túi xách đặt sát vào phần cửa xe. Nhưng H vẫn không di chuyển, cô bé cũng bật điện thoại nên và mình khá chắc cũng chỉ đang lướt facebook một cách vô định. Vì đâu đó, mình cảm giác được hơi thở hơi gấp, một chút hổn hển của H. Cảm giác đầu cô bé, à không, rõ ràng là H đang hơi nghiêng đầu về phía vai mình, như muốn dựa vào. Trong đầu mình phải đảo qua câu hỏi "có nên bảo H nếu mệt dựa vào anh mà ngủ không?" 1000 lần 1 triệu lần nhưng cuối cùng vẫn không dám nói gì. Chỉ như tự dịch mình sát vào người H hơn, dù hai cánh tay đã chạm vào nhau. Cảm giác được từng mm cơ thể mình nghiêng ngược lại phía H.
 • Ui... Mệt quá!...
Tiếng D vang lên, nàng bỏ áo ra và vươn vai, hơi quay người xuống. H như một kẻ ăn trộm bị bắt gặp, lần đầu tiên mình thấy cô bé lúng túng trong khi làm một việc rất đơn giản là quay về chỗ ngồi cũ. Nó như kiểu không hề có lý do gì hợp lý để làm như vậy vào lúc này khi mà suốt lâu nay vẫn ngồi yên vị cạnh mình. H vuốt tóc, giả bộ như mình không tồn tại trong không khí vậy, mình cảm giác được.
 • Chị không ngủ thêm à? Có bị say không?
 • Hơi hơi. Gần tới chưa?
 • Chắc còn hơn chục cây nữa thôi!
 • Em không ngủ à?
 • Em xem phim với anh T.
 • Khiếp, hai anh em nhà này lúc nào cũng ham hố xem phim. Phim gì thế?\
 • Phim viễn tưởng á, hay phết! (có hay thật không không biết)
 • Chịu, mấy phim anh T xem toàn khó hiểu lắm.
 • Chị thì chỉ hợp phim ngôn tình thoai.
 • Ai bảo, dạo này người ta đang xem vượt ngục đấy.
 • À kinh, cũng biết vượt ngục cơ.
 • Hơi bị coi thường nhá, xem chị hiểu hết.
 • Ghê rồi, thế xem tới phần nào rồi?
 • Chả nhớ, đến cái đoạn cái anh mai cồ lại bị bắt vào tù lần nữa rồi...
Phần còn lại của con đường, mình thở phào như vừa thực hiện một hành vi phạm tội nhưng thành công thoát thân vậy. Nhắm mắt lại nghỉ ngơi một chút trước khi về tới nhà vợ tương lai. Trong mơ hồ, một cảm xúc khác lạ khó mô tả về H dần xuất hiện.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Yêu thầm em vợ - Chap 9
Yêu thầm em vợ - Chap 9
Yêu thầm em vợ - Chap 9
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/11/yeu-tham-em-vo-chap-9.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/11/yeu-tham-em-vo-chap-9.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-