Yêu thầm em vợ - Chap 10

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Chap 10: Cuộc gặp

Căn nhà phải di chuyển khá vòng vèo. Về cơ bản khó chỉ tới 1 lần mà nhớ chính xác được đường vào ngay. Ít nhất là với bản thân mình.
Cổng nhà được trang trí với hai cột lát đá, cánh cổng gỗ lớn mở sẵn như chào đón hai cô con gái trở về. Dọc hai bên đường dẫn tới khoảnh sân trước nhà là một ít cây cảnh. Khu vườn cây khá rộng và đa dạng trải dài cả hai bên con đường nhỏ dài gần 20m đó.
- Bố mẹ ơi!
Tiếng H lảnh lót gọi vang khu nhà. Từ trong nhà, bố 2 nàng bước ra, rất từ tốn, thân hình ông hơi gầy nhưng khuôn mặt rất phúc hậu với một nụ cười nhẹ nhàng.
 • Mẹ con đang đi chợ! Cái D đi đường có say không?
 • Cháu chào chú ạ! – mình cất lời rõ ràng
 • Ừ, chào cháu, vào nhà đã!
 • Cũng hơi hơi bố ạ, con đi nghỉ tý đã.
D cầm chiếc túi xách đi thẳng vào nhà và rẽ sang phía buồng bên trái theo mình đoán, rồi tới gần 2 tiếng sau mới xuất hiện. Việc này có lẽ đã quen nên không ai hỏi gì cả. Còn trong lúc D đi tới, mình tay xách nách mang cùng H cũng đã vào tới trong nhà.
Căn nhà có 3 tầng thôi nhưng rất rộng. Riêng phòng khách phải tới 30m2, bên trong còn có 1 phòng ngủ và 1 phòng kiểu kho rất lớn để đựng các sản phẩm buôn bán ngoài chợ của bác gái. Trên tầng 2 là 3 phòng ngủ, lý do dư phòng ngủ như vậy vì thi thoảng có bạn bè của bác trai hay họ hàng ở xa tới chơi nghỉ lại cho tiện. Căn nhà này cũng mới được xây lại vài năm. Vì ngày xưa ở đây nhà 2 nàng là một trong những nhà đầu tiên có nhà gạch. Nên mãi về sau mới quyết định xây lên. Lý do là vì nghĩ 2 cô con gái trước sau cũng đi lấy chồng. Xây làm gì có 2 ông bà. Nhưng mọi người khuyên nhà có khách khứa thường xuyên, rồi sau này còn các cháu, lễ tết mọi người tập trung. Cuối cùng vẫn quyết định xây dựng lên.
Đằng trước mặt nhà, 2 bên đều là vườn, trồng 1 số loại rau cỏ và ít cây ăn quả. Có cả 1 ao nước bé chừng 10m2 ở cuối vườn làm chỗ lấy nước tưới cây. Có thể nói, đây gần như là 1 hình mẫu ngôi nhà mình muốn về hưu, chỉ có điều so với giấc mơ của mình thì bé hơn nhiều. Còn bên trái nhà là gian bếp được tách riêng. Cạnh đó là nhà tắm và nhà vệ sinh xây chung 1 khu nhưng tách thành từng phòng riêng.
Hơi có 1 chút ngại ngùng vì nhân vật chính lại đang say xe nằm nghỉ. Còn lại mình, bố nàng và H ở phòng khách.
 • Cháu có uống nước chè không?
 • Dạ có ạ! Chú ơi, lần đầu cháu về thăm nhà mình, có chút quà gọi là biếu cô chú
 • Ừ được rồi! Ngồi uống nước đã, mà sao mua nhiều thế?
 • Dạ nhiều gì đâu ạ. Cô đi chợ có xa không chú?
 • Cũng gần thôi, thấy bảo cháu thích ăn cá rán nên cô nhất định là đi mua cá tươi làm cho ngon – bố nàng cười.
 • Chết, mất công cô quá. Chắc D bảo ạ
 • Đâu, cái H nó bảo cháu thích cá sông, mà dưới HN ít khi có. Còn ở đây cứ dặn trước là người ta để cho.
 • Em H chỉ được cái nhanh nhảu. Thế nay cô chú đều được nghỉ ạ?
 • Chú thì được nghỉ, còn cô đi chợ nên đóng mở lúc nào tùy mình. Với giờ chú bảo cô cũng hạn chế đi chợ ít lại. Ăn thì bao nhiêu cho đủ, lớn tuổi rồi cứ chợ búa mãi rồi sức khỏe không lại được.
 • Dạ vâng, mà có khi cô đi chợ thành thói quen, ở nhà lại buồn chân buồn tay ý chú.
 • Buồn gì bà này, đi chơi quanh xóm là hết ngày ngay.
H thì loanh quanh cất đồ, mình và bố 2 nàng ngồi chờ bình siêu tốc đặt ngay đó sôi. Hơi lúng túng chút trong việc tranh pha trà với bố nàng. Sau cùng mình vẫn là người pha trà với đầy đủ các bước: Làm nóng ấm chén – tráng trà (đánh thức trà) - ủ trà – thêm nước. Về cơ bản mình rất thích trà café nên biết ít nhiều. Nhưng cái việc hàng ngày vẫn làm, hôm nay lại được làm trong tâm trạng rất cẩn trọng.
Nhìn ánh mắt và cái gật nhẹ rất thoáng qua của bố 2 nang, có vẻ chú hài lòng. Mình ngồi chờ trà ngấm thì ngoài cổng có tiếng động cơ, một chiếc SH mode phi vào sân. Một giọng oang oang vang lên
 • Mấy đứa về rồi hả, ra đỡ mẹ cái. D ơi, H ơi...
Mình và H chạy ra ngoài hiên hè và bước xuống. Trên xe tháo khẩu trang ra là một khuôn mặt khác, nhưng có vẻ gì đó hơi ghê gớm. Kiểu cô buôn bán ngoài chợ nên việc tính cách ghê gớm mình cũng không thấy lạ cho lắm. Trên xe lỉnh kỉnh là đồ ăn, rau dưa, còn cả 1 túi bóng đựng ít cá tươi vẫn đang giãy đành đạch nữa.
 • Cháu chào cô ạ!
 • À, bạn trai D đấy hả, cứ vào uống nước đi, để cho em nó làm.
Mẹ D đưa đồ cho H, cũng không từ chối việc mình xách hộ vài túi đồ vào bếp. Chỉ 15s sau là H và mẹ tíu tít đủ câu chuyện. Đa phần là hỏi đáp việc ăn ở, học hành dạo này. Tiếp theo, sau vài lời "đuổi" nhẹ, mình quay trở lên trên nhà, nhường việc bếp lúc cho cô và H. Tất nhiên, chui vào bếp cũng không phải mục tiêu của mình lúc này.
Từng chén nước trà nhanh chóng được rót ra. Mình cầm uống 1 chén, lại 1 chén. Dù đã hết gần 3 chén trà và cả thời gian đợi cho nó nguội có thể uống được nhưng mình vẫn chưa biết mở lời thế nào. Chính xác ra thì mình xem nên mở lời hay để bố nàng mở lời trước.
 • Dạ, thưa chú, được sự cho phép của cô chú, hôm nay cháu lần đầu về nhà mình chơi. Trước là để thăm cô chú, sau cũng là để thưa chuyện, xin phép cho cháu và D được đi lại tìm hiểu nhau ạ. – Cuối cùng mình vẫn phải nói trước.
 • Ờm! Chú cũng nghe D với cả H kể về cháu nhiều rồi. Hai đứa cũng đã tìm hiểu nhau được thời gian rồi phải không?
 • Dạ cũng được khoảng 3 tháng ạ.
 • Cũng không dài không ngắn. Nhà chú thì cũng đơn giản thôi. Bố mẹ không nên can thiệp vào chuyện của con cái. Có thì chỉ là khuyên nhủ, chỉ cho cái đúng cái sai thôi.
 • Dạ vâng, cháu cũng được D kể nhiều. Cô chú cũng hiện đại và khá thoải mái ạ.
 • Nhà chú chỉ được 2 mụn con gái. Sau đó, phần chú làm nhà nước, phần vì thời đó vận động nên không sinh thêm. Thực tế cô thì chỉ muốn 2 con gái lấy chồng gần nhà sau này cho tiện đi lại. Chú thì vẫn bảo là cái duyên cái số của chúng nó. Nó có lấy chồng ở nước ngoài mà quyết tâm thì mình cũng chịu chứ ép sao được.
 • Dạ, các cụ thì ngại cho con cái gả vợ lấy chồng xa vì khó đi lại. Chứ cháu thấy bây giờ, dù là 1 nam 1 bắc mà điều kiện kinh tế ổn định thì bay qua lại thăm hỏi cũng dễ dàng thôi ạ.
 • Các ông bà thì vẫn thích con cháu cưới gần. Có việc gì nó dễ không cần chờ đợi, nhất là tết nhất nó đỡ vất vả. Thế dưới đó ông bà được mấy anh em, cháu là út hả?
Loanh quanh, câu chuyện giữa mình và bố vợ tương lai rất nhanh cuốn chiếu. Các câu hỏi tập trung vào vấn đề họ hàng, anh em, bố mẹ, tình cảm gia đình, bạn bè, sở thích, quan điểm sống... Tuyệt nhiên không có câu hỏi nào về công việc, tiền bạc, học vấn cả.
Đây là điều thể hiện sự khác biệt rất rõ và trình độ của bố vợ mình cũng khá khác biệt. Thứ ông coi trọng là từ hoàn cảnh xuất phát, sự tình cảm hóa của đại gia đình môi trường mình lớn lên. Các mối quan hệ bên ngoài, từ đó sẽ đánh giá được mức độ tính cách và cư xử của mình. Ví như 1 người có rất nhiều bạn, nhưng bạn bè toàn làm các nghề lao động hay xã giao. Từ đó rất dễ anh ta sẽ bù khú rượu chè với bạn bè. Một người không biết rõ hay duy trì liên hệ với họ hàng anh em nhiều, từ đó có thể hoặc là họ lối sống quá khác, hoặc lối sống của họ có vấn đề.
 • Thế 2 đứa yêu nhau được 1 thời gian, chắc cũng ít nhiều hiểu về nhau rồi. Cháu thấy cái D nhà chú thế nào? – bố D đổi chủ đề 1 cách khá bất ngờ. Đây cũng là 1 chiêu cao tay, khi một người bị hỏi 1 cách bất ngờ 1 vấn đề họ đang không chuẩn bị sẽ bị lúng túng. Từ đó có thể thể hiện sự không trung thực hay 1 phần năng lực ứng phó của bản thân.
 • Dạ, ưm... Cháu thấy D khá ngố, ngây thơ, sống đơn giản quá. Chưa có nhiều kinh nghiệm xã hội và cả trong gia đình ạ. – mình trả lời rất nhanh.
 • Đúng là thế đấy. D là chú được chiều từ bé, sức khỏe lại yếu nên em nó rất ít kinh nghiệm sống. Nếu hai đứa mà tiến tới với nhau cháu phải chỉnh D dần hơi nhiều đấy.
 • Cháu không nghĩ thế! – tôi nói nhanh, dừng lại uống chén nước trà rồi tiếp tục.
 • Tính cách của con người là được hình thành từ bé, từ tính cách nó tạo thành những bản chất. Đã là bản chất thì không thể thay đổi. Còn tính cách cũng rất khó, không phải cứ cố gắng và người khác chỉ thì sẽ thay đổi được. Đôi khi còn gây ra những sự khó chịu, từ đó làm căng thẳng mối quan hệ 2 người ạ.
// Bố nàng nhìn mình, ánh mắt có vẻ hài lòng. Chờ đợi mình nói tiếp.
 • Khi mà cháu xin phép và về nhà mình, thì cháu cũng đã xác định rõ về D và tính cách của D rồi ạ. Điều này là phù hợp với tính cách của cháu ở một mức độ nhất định. Cháu thì lại là kiểu ngưởi thẳng thắn, quyết đoán và có tính cách mạnh. Như vậy nếu 2 đứa có tới với nhau thì tính cách của D sẽ chịu được tính cách của cháu. Sẽ đỡ tranh cãi vì có 2 luồng tư tưởng khác nhau. Có thể nói thẳng ra là trong 1 nhà thì sẽ có tiếng nói làm chủ. Ở đây cháu không nói như là cháu gia trưởng đâu, nhưng ý là vì D có nhiều thứ không biết. Do vậy người biết hơn là cháu sẽ chủ động quyết định được các vấn đề mà không cần tranh cãi. Như vậy càng ấm êm ạ.
Bố nàng gật đầu và cười nhẹ với tôi. Ông cầm chén nước lên uống, nhìn tôi một chút.
 • Nếu cháu xác định được rõ như vậy thì chú không cần hỏi thêm nữa. Thực ra chú cũng định tìm hiểu xem cháu có thực sự hiểu cái D nhà chú hay không. Nếu không thì dễ lấy nhau về lại đứa thì khó chịu, đứa thì khóc lóc cả ngày lắm. Trước nói thật cũng có đứa tìm hiểu với nó (ý nói Nyc của D), chú thì không cản chỉ khuyên, còn cô thì phản đối lắm. Vì thằng cu đó tính cách còn rất trẻ con, chưa có kinh nghiệm sống, chưa tự lo được cho mình. Cháu thì khác, nói chuyện chú cũng biết cháu là người rất từng trải, cũng rất có trình độ. Nhưng mà cái tính cách của cháu mạnh mẽ quá lại hay vì anh em hết lòng, đôi khi sẽ bị lợi dụng, thiệt thòi.
Bố nàng phán chả sai chỗ nào về bản thân mình. Tất nhiên mình không phản đối ý kiến đó. Hai chú cháu tiếp tục uống trà, cho tới khi cơm nước nấu xong. Dựng D dậy để ăn cơm.
Buổi tối vẫn loanh quanh là câu chuyện hỏi đáp giữa mình và bố mẹ D. Cho tới 10h, khi mình được thả tự do về 1 phòng riêng ngủ. Tới trưa hôm sau, ăn cơm trưa xong, cả 3 đứa lại lên đường trở về HN. Kết thúc chuyến thăm nhà D. Không nói là thành công mỹ mãn. Nhưng bước đầu có thể nói là đã được chấp nhận mối quan hệ một cách công khai từ cả phía 2 gia đình. Không 1 chút gợn sóng.
Như mình vẫn nói. Lựa chọn sự bình yên thì ta sẽ phải chấp nhận đánh đổi những thứ khác. Nhưng mà bình yên.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Yêu thầm em vợ - Chap 10
Yêu thầm em vợ - Chap 10
Yêu thầm em vợ - Chap 10
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/11/yeu-tham-em-vo-chap-10.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/11/yeu-tham-em-vo-chap-10.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-