Những đứa em gái và bà xã hiện tại - Chap 6

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Những đứa em gái và bà xã hiện tại
Chap 6: Ăn hành toàn tập
Vừa chiều hôm nao anh với em đi dạo phố
Hai đứa vòng tay âu yếm như đôi tình nhân
Cười tươi như cô gái thơ ngây vui tin xuân
Chúng mình thân quá thân
Phòng trà Mỹ Trân nghe Thái Thanh ca biệt ly
Anh ngước nhìn em qua khói hương thơm cà phê
Giọt buồn không tên lén qua tâm tư đê mê
Mình thức đêm thật khuya
Hôm nay ngồi nghe lại những lời này, mình lại nhớ đến ngày xưa mình với em, cũng có những giây phút thân thương nhưng giờ đã là quá khứ, bác nào đang sầu đừng có như mình nha, buồn mà nghe nhạc vàng thì xác cmn định là tìm một cộng dây với cái trần nhà luôn đó
Lại vi vu cùng em trên đường đến địa chỉ bạn em đãi tiệc, hơi đứa riếu rít như chim sáo (chẳng hiểu sao nữa các bác ạ, bình thường em là thằng ít nói, tán gái cũng chẳng tài mà gặp em như hợp cạ hay sao ấy, nói hay như hát chắc 1 phần cũng do em vui vẻ và hoà đồng nên mình thấy thoải mái hơn). Mình đâu biết rằng hôm nay mình lại có biến ở cái buổi tiệc này kia chứ.
Cuối cùng cũng đến nơi, là nhà hàng khu người hoa ở quận 5. Hai đứa theo em nhân viên vào phòng vip của nhà hàng. Bước vào phòng thì có tầm khoảng 20 mạng, trai gái có đủ, hôm nay gặp lại hai bạn em của là Oanh và Ti. Ngồi gần nhau nên cũng có người nói chuyện nên cũng đỡ buồn.
Bạn em thì toàn những em da trắng, dáng xinh, thích mặc váy và yêu màu hồng, mỗi tội chung thuỷ hay không thì em éo biết nha . Trong đám đó có một vài thanh niên nhìn có vẻ trẻ trâu, hổ báo, tay thì cũng có in một cơ số mực tàu, nói chung nhìn cũng manly phải biết. Chúng nó nhìn em có vẻ khinh khinh các bác ạ. Riêng em thì éo quan tâm vì cái thể loại chưa biết nhau thế nào mà đã có thái độ đó thì em cũng xác định là éo có nhu cầu quen biết nhé.
Một thằng trong đám thấy em và mình đi với nhau cũng hỏi kiểu đá đểu.
Nó: oh hôm nay G đi với anh nào đây.
E: ah giới thiệu với mấy bạn, anh L là huynh của G
Nó: huynh là sao vậy G, sao giống kiếm hiệp quá vậy.
E: uh, hai đứa xưng nhau vậy cho nó thân mật , anh với em hoài cũng chán rồi
Nó quay qua hỏi mình.
Nó: em ở đâu, à mà em tên gì anh quên rồi.
M: em tên L anh, em bên Q6 (dkm G mới giới thiệu xong mà giờ nó bảo là quên rồi )
Nó: G ơi, nhà L xa vậy sao không nói anh qua chở cho, phiền bạn quá vậy em
E: phiền gì đâu anh, em với L đi với nhau hoài mà, với lại em muốn giới thiệu L với mọi người cho biết mặt luôn.
Nó: uh vậy hả
E: dạ anh
M:
Vào tiệc thì mọi người cũng ăn uống nói chuyện với nhau vui vẻ, riêng có cái khoảng nhậu là mình thua, thú thật luôn là mình éo uống được rượu, bia các bác ạ. Tầm 3-4 chai là mặt như mặt trời ấy, G biết em không uống được nên chỉ kêu em nhấp môi thôi. Khổ nổi mấy thằng mặt l kia nó đâu có tha cho em. Ngồi đá đểu nhau hoài em cũng bực mình. Lại cái thằng lúc nãy, thằng này no tên T, quay sang em bảo thế này.
Nó: L, làm với mình nha bạn, lắc kêu nha.
M: dạ anh
Nó lắc kêu thì mình lắc kêu với nó, mẹ nó chứ ép nhau à. Vừa 100% xong nó lại rót tiếp cho mình, mấy thằng kia thì cũng bu vào như kền kền ăn xác ấy. Mỗi thằng làm cho mình vài ly thì lúc đó đầu óc mình nó bắt đầu lên mây rồi các bác ạ. Chúng nó lại tiếp tục mời, G thấy có vẻ không ổn nên em nó mới lấy quyền trợ giúp.
E: bạn mới mà mấy anh chơi dữ vậy, thôi để em thay mặt L uống với mấy anh nha
thằng T: kìa em, vậy sao được, con trai ai lại để con gái tiếp thay bao giờ.
E: có sao đâu anh, mình quen biết nhau hết mà cần gì câu nệ mấy chuyện đó.
thằng T: được không em, chứ anh thấy vậy là không hay rồi, mà con trai cũng phải có bản lĩnh chút chứ, phải không L
M: dạ anh, không sao anh, anh em thích thì em cũng vui vẻ thôi.
G quay sang bỏ nhỏ mình
E: thôi anh, anh không biết uống thì sao uống lại được, để em cho
M: không sao đâu, anh uống mệt chút tí móc họng cho chó ăn chè là anh khoẻ lại à.
E: em nói không nha.
Mình không quan tâm luôn, chơi tiếp với mấy thằng mặt lol kia, lần đầu đi với em mà chẳng lẻ để mất mặt coi sao được. Làm thêm vài ly nữa thì mình thấm thật rồi các bác ạ. Lúc này G nó mới bực mình nó vào tiếp cho em.
E: nãy giờ anh T mời bạn em mà em chưa mời được anh T ly nào, uống với em nha
T: uh ok thôi em
E: 100% nha anh.
mấy thằng mặt lol kia cũng phải uống với em nó 100%. G làm cho 4 cái liên tục thì thấy mặt bọn nó cũng ngu ra. Em quay sang nhìn G mà mồm em nó vậy , ôi giời ơi kinh thế, em uống bia hay nước lã vậy.
Ăn uống chán chê xong thì cũng ra về, mọi người rủ tăng 2 lên bar chơi thì G mới từ chối là về sớm mai có việc sáng phải dậy sớm, mấy bạn em cũng năn nỉ đi tiếp nhưng G nó quyết không đi là không đi. Mình sau khi gặp "huệ ơi" 2 lần trong toalet thì cũng đỡ mệt tí, cơ mà đầu nó nhức kinh khủng, cũng không phải là say lắm mà do không quen bia rượu nên đầu cứ như có ai lấy búa đập vào ấy, khó chịu vãi.
Hai đứa xuống đợi nhân viên lấy xe ra thì bọn bạn em cũng đi xuống, thằng T lúc này cũng, nhìn nó cũng ngà ngà say rồi, mịa tưởng thế nào, em G tống cho 4 phát là lên mây, chỉ giỏi tinh tướng.
Nó say rồi nên cũng bắt đầu lè nhè, chạy lại nắm tay G rồi nói.
Nó: G đi chung với tụi anh lên XYZ chơi, về sớm làm gì.
E: thôi anh, mai em có công việc đi sớm nên không vui với mọi người được.
Nó: em nói gì vậy, việc gì mai anh giải quyết cho, đi với tụi anh.
E: thôi anh, bỏ tay em ra, đau tay em.
Nó: anh không bỏ, em không đi là anh không cho em về.
Mình lúc này nhìn thấy cũng nóng máu, mẹ say rồi lại lè nhè.
M: anh T ơi, G có việc nên về sớm nên anh em ở lại chơi vui vẻ nha
Nó: mày im, tao đéo có nói với mày.
M: vậy tai anh có vấn đề hả, người ta bảo không đi rồi.
Nó: mẹ mày, tao đéo nói chuyện với mày, điếc à.
M: thế anh điếc à, hay đéo hiểu tiếng Việt, nói vậy còn nắm tay nắm chân, bỏ ra
Mình đi tới lấy tay nó hất ra khỏi tay G.
Nó: dkm mày, bố láo à.
Nói rồi nó quay sang đá mình một cái, cũng may mình né được nên nó mất đà nên té luôn. G thấy tình hình không ổn nên kêu mọi người ra đỡ thằng T, vừa lúc nãy thì nhân viên quán cũng chạy xe mình ra, mình và G quay lưng lại lên xe thì...
Chát!
Dkm nó chứ, thằng chó đó nó chơi mình từ sau, lúc này mình mất đà nên té luôn, nó bồi thêm mấy cú nữa nên mình cũng đau vãi ra. Máu điên lên rồi, lúc này mình éo nhịn nó được nữa. Rút cộng thắt lưng ra mình chạy lên phang nó luôn. Phang nó vài phát thì mấy thằng lol bạn nó chạy ra đập mình, mẹ nó chứ 4 thằng bu lại mình phang luôn, do mình hơi thấp nên đánh nhau hơi bị bất lợi, được cái dày người nên độ lì cũng éo thua thằng nào đâu.
4 thằng bu lại đập thì mình canh ngay 1 thằng mà phang tới tấp, gì chứ thắt lưng mặt sắt mà phang vào mặt thì cũng thấm chứ đùa à. G lúc này mới la lên chạy vào can, mấy anh nhân viên quán cũng chạy ra can lại, mình thì cũng nằm một đống rồi. G lúc này nó tức quá mới chửi bọn kia
E: dm tụi bây, nguyên một đám đánh một mình bạn tao vậy là hay à. Dm tụi bây giỏi thì ra chơi từng thằng đó.
Bọn nó:....
E: Dm tụi bây muốn chơi không, mai tao ra nói chuyện với tụi bây (anh của G là dân cho vay nóng có tiếng ở Châu Đốc mấy thím ạ, mà G thì không muốn dính dáng gì đến việc của ổng với của em nên ít khi nghe em nói tới, mãi sau này mình mới biết), dm mấy thằng chó điên.
E: huynh, huynh có sao không?
M: không sao, hơi đau tí ( đau bỏ mẹ ra ấy chứ)
E: huynh ngồi được không, để muội chở huynh về.
M: uh phiền muội quá.
Lên xe em chở mình về nhà em luôn, cơ mà mũi và miệng cũng một đóng máu, mẹ túi nó đập ngay mặt mình mấy cái giờ máu ra ướt cả áo, lay sang cả váy của em. Trên đường về thì em cứ liên tục hỏi mình có làm sao không, em chở mình đi viện nhé, mình thì thấy không cần nên em chở thẳng mình về nhà em.
Về đến nhà thì chị em của em chạy ra đỡ mình vào, đây là lần đầu mình biết nhà em (nhà em thuê cùng mấy chị nha các thím), lần đầu vào nhà em chơi mà trong tình trạng thế này đúng là không hay thật, nhưng mà mệt quá rồi, phần vì vừa nhậu, phần thì ăn đòn nên em vừa đặt mình lên giường là mình đơ luôn, đầu óc quay cuồng éo biết con mẹ gì nữa.
....
Thế đó các bác ạ, với mấy em mà xinh xinh, có chất tí thì xác định là nhiều anh theo, tình cảnh này mình nghĩ nhiều bác sẽ gặp và chắc chắn gặp, cơ bản là xử lý như nào thôi, mình thì hành động theo bản năng thôi, thấy đứa con gái đi với mình mà thằng khác níu kéo động chạm là lên máu rồi (dù chưa là gì của nhau cả). Cũng bởi cái tính này mà em có cái nhìn khác về mình nhiều đó các thím.
Sáng hôm sau, mơ màng tỉnh giấc thì...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Truyện đọc nhiều nhất!
Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,1,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,304,dauphongver01,3,Dầu khí,28,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,52,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,200,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tại Hạ,10,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,27,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,7,Truyện ngắn,95,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,47,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Những đứa em gái và bà xã hiện tại - Chap 6
Những đứa em gái và bà xã hiện tại - Chap 6
Đọc Truyện Voz - Truyện dài voz - Tình yêu voz - Những đứa em gái và bà xã hiện tại - Chap 6
http://lh4.ggpht.com/-H0Bds9M-ozc/VX5Bc3CHP2I/AAAAAAAADOc/Y79zeyP45QU/s1600/nhungduaemgaivabaxahientai.jpg
http://lh4.ggpht.com/-H0Bds9M-ozc/VX5Bc3CHP2I/AAAAAAAADOc/Y79zeyP45QU/s72-c/nhungduaemgaivabaxahientai.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/06/nhung-dua-em-gai-va-ba-xa-hien-tai-chap-6.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/06/nhung-dua-em-gai-va-ba-xa-hien-tai-chap-6.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-