Nhật ký những ngày mưa - Chap 12

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nhật ký những ngày mưa voz
Chap 12 : Là "Bạn" hay là "bè"??
CHAP 12 DEMO - CÁC BÁC ĐỌC THỬ
- Anh đừng buồn nhé! Có em ở đây rồi. Con bé nắm tay tôi chặt hơn :canny:
- Buồn chứ sao không em? Từ nãy uống bao nhiêu bia không buồn sao được. Anh đi góp ít muối vào biển đây. :byebye:
- Đi....đi...! Khiếp quá cha nội, suốt ngày đùa thôi. Chả hiểu tính cợt nhả của anh bao giờ mới hết nhỉ?
- Sắp rồi, chắc khoảng 40 năm nữa là cùng :look_down:
Nói xong tôi chạy thẳng bãi cát ra biển. Thật là đúng " Không gì sảng khoải bằng đi đái kịp thời ". Tôi vào châm điếu thuốc, lại bật thêm chai bia nữa ra. Em mở lời trước:
- Anh này, em có chuyện muốn nói với anh!
- Ừ! Cô cứ nói đi, đừng sợ :sexy:
- Anh hứa là không giận em mới nó cơ.
- Ừ! Thì hứa. Đéo phải rào trước đón sau làm gì. Có gì nói thẳng mẹ đi cho dễ sống.
- Vâng! Nếu anh hiểu em anh sẽ thương em hơn, còn nếu anh không hiểu anh sẽ giận em suốt đời. :stick:
- Gì mà nghe nguy hiểm vậy mẹ trẻ? Được rồi, cô cứ nói anh chính nhân quân tử, không thèm chấp con nít đâu. :shame:
Con bé lúc này mới nhoẻn miệng cười, không khí không còn căng thẳng như trước.
- Vì là chơi trò nói thật, anh chẳng giấu em chuyện quá khứ. Nên em giờ không phải giấu anh nữa. Em muốn sống thật với bản thân.
Anh còn nhớ 2 con bé ở quán Trà sữa không? (Chap 4)
- Có! 2 con mà mặt học sinh, ngực phụ huynh đấy hả?:byebye: Mà có chuyện gì?
- Nó là Linh và Oanh, 2 con bạn của em, chuyện đánh nhau là em cố tình sắp xếp. Em muốn thử anh, em muốn xem phản ứng của anh như thế nào....Còn chuyện anh đánh nhau với 2 thanh niên SH, em cũng thử a nốt. Anh không nhận thấy từ nãy đến giờ em uống với anh có kém chai nào không? Hôm đấy em giả vờ say để xem anh như thế nào. Xin lỗi nếu làm anh buồn...Con bé cúi mặt xuống tỏ vẻ ăn năn.
- Cô có cần giải thích gì không? Mặt tôi hơi ngu ngu đi, đời thật bất ngờ. Bị một con bé 17 tuổi dắt mũi bao lâu nay mà không biết.
- Thực ra, em cũng có một chuyện muốn kể. Vì anh đã thật lòng với em nên em chẳng muốn giấu anh điều gì cả. Tất cả việc em thử anh, đều có lí do của nó hết. Anh muốn nghe chứ?:pudency:
- Được! Cô khá là hay đấy, tôi bắt đầu cảm thấy thú vị con người như cô rồi. Cô muốn kể thì tôi sẵn sàng nghe....
Em cũng ngẩng cổ lên tu chai bia như một thằng con trai thực thụ, cái phong thái có vẻ bụi trần của một cô gái có vẻ như từng trải lắm.:tire:
- Như anh bảo ý, ai cũng có một người bạn thân cấp 3 ý. Đúng em cũng có một con bạn như thế. Cũng chị em thân thiết lắm. Nó chơi với em từ Cấp 2 cơ, cùng lên Cấp 3. Trời xui đất khiến nào 2 chị em cùng học chung một lớp. Tình bạn thân thiết lắm.
- Xinh không? Ngực to không? Tôi quay sang cười cười trêu em :sexy:
- Định mệnh! Anh lúc nào cũng chỉ có thế thôi à? Tất nhiên em đẹp nên bạn em cũng phải xinh chứ. Da trắng, mặt xinh chung tình, dễ bảo. Ngực tấn công, mông phòng thủ. Nó cũng thuộc loại Hot Girl ở trường cấp 3 em đang học này. Còn vòng 1 thì bé thôi, mới dậy thì móc đâu ra to. Mà các ông chỉ thích mỗi cái đấy thôi à? Còn tâm hồn nữa chỉ, suốt ngày quanh quẩn cái l*n thì làm sao mà khá lên được!
nhật ký những ngày mưa voz
Em rút máy ra cho tôi xem ảnh con bạn em, nhìn cũng thuộc ưa nhìn. Quan trọng là cái gì nó ra cái đấy. Hình ảnh trên chỉ mang tính minh họa cho sinh động. Các thím đừng có TDTT nhé :gach:
- Hồi em mới lên cấp 3 ý, cũng bị mấy chị lớp 12 gọi ra chỉ bảo. Rằng vào trường thì ngoan ngoãn các chị còn thương, chứ tòm tem anh nào là các chị ấy xử.Tính em ngại va chạm, nên cũng ậm ừ cho qua. Các chị cũng định đánh em làm mẫu rồi cho vào đội các chị ấy xong rồi bảo kê cho. Em thì chẳng thích vào đội nào cả. Một mình thôi, vào xong rồi lại rách việc ra. Cũng may có con bé Yến Vy (tên cô bé bạn thân của em) nó ra đỡ hộ em. Vì là Hot Girl nên các anh khối 11, 12 thích lắm. Các chị kia cũng ngại chả dám đụng vào nó. Nó cũng có tí gọi là có số, có má ở trường này. Sau vụ đấy em càng quý nó hơn. Nên em cũng chẳng tiếc nó cái gì cả. Nó nhờ em gì em đều nhiệt tình giúp đỡ vì cũng coi như là chị em mà.
Tôi rút điếu thuốc ra châm, có vẻ chăm chú lắng nghe câu chuyện của em.
- Thế em có chị em vừa tốt lại vừa xinh nữa, sướng thế còn gì?
- Vâng! Chị em thân mà. Nhưng kiểu thân con nào con đấy lo. Nó chơi em vụ này đến bây giờ em vẫn còn cay. Thực ra nhà nó không khá giả gì cho lắm, quần áo nó cũng toàn em cho mượn. Tiền thì toàn tiền em, nhưng đúng là biết mặt không biết lòng anh ạ. Nghĩ mà thấy buồn. Em cũng chẳng bao giờ tiếc nó một đồng nào cả. Nhà em không phải dạng giàu nhưng thuộc loại khá giả, nên tiền tiêu cũng chẳng bao giờ thiếu. Nó kẹt em vứt cho nó vay, mà cứ như kiểu cho vay dài hạn. Em chẳng bao giờ đòi lại. Tính em thoáng nên chẳng tiếc nó thứ gì. Vì là thân nên nó cũng qua nhà em chơi suốt. Nhà em như nào thì anh cũng biết rồi đấy. Bố em chẳng mấy khi ở nhà, con bà già em bận buôn bán làm ăn tháng cũng chỉ về đôi ba lần.
Em lại ngửa cổ lên làm hớp bia dài để lấy sức kể tiếp.
- Yến Vy bảo cho nó vay 5 triệu vì đang có việc. Hình như định mua sắm quần áo để đi dự sinh nhật thằng người yêu mới của nó.
- Thế em cho cô bé đấy vay không?
- Anh nghĩ nhà em là cái máy in tiền à? Em cũng chỉ có vài trăm đến 1 củ tiền tiêu vặt một tuần thôi. Chứ móc đâu ra nhiều tiền thế cho nó vay được. Tất nhiên là em từ chối. Vì không có tiền thật, và mấy lần trước nó vay em đã trả đâu. Nó có vẻ hơi buồn buồn, nhưng em cũng chả để ý mấy cho lắm.
- Vài hôm sau nó hẹn em cà phê Teen các kiểu, đang ngồi uống nước thì nó mượn xe em đi ra ngoài một lúc. Em cũng tin tưởng đưa chìa khóa cho nó mượn. Ai ngờ....
- À! Nó lấy xe em đi cắm à? Lúc đấy tôi nghĩ " phốt" chắc lại kiểu mượn xe xong đi luôn đéo về :byebye:
- Cắm được đã tốt. Anh cứ bình tĩnh mà lĩnh phần thưởng. Nó lấy xe em không phải đi cầm đồ mà chỉ là.....
1 tuần sau
- Lúc em đi học thêm về thấy cổng đã bị mở toang, chạy lên phòng em thôi chẳng còn gì. Toàn thứ giá trị không cánh mà bay. Laptop em, con lợn đất em nuôi mấy năm, trang sức các kiểu... Tổng thiệt hại lên đến hơn hai chục củ. Em cũng sợ bị mẹ mắng vì làm mất đồ. Em điện cho Yến Vy để tâm sự. Nó cũng chia buồn các kiểu, bảo thôi của đi thay người các kiểu con đà điểu. Nhưng nó bảo đang chăm mẹ ốm ở viện nên không qua được. Suy nghĩ cho cùng em cũng điện cho mẹ, bảo nhà bị mất trộm. Mẹ em tối hôm đấy cũng về luôn. Cũng báo công an khu vực, nhưng báo chỉ đế báo thôi anh ạ. Mẹ em cắt cử 2 anh đệ làm ăn mẹ em về nhà. Như kiểu mất bò mới lo làm chuồng ý. :shame:
- Đen nhỉ? Thế em có bắt được trộm không?
- Lúc đấy mất đồ, em rối lắm, có nghĩ được gì đâu. Nhưng mấy hôm sau bình tĩnh lại, thâu tóm sự việc em thấy chỉ có nó (Yến Vy) thôi. Tự nhiên bộ quần áo nó thích đi sinh nhật, nó mua được. Nhà con này đâu phải nhiều tiền như thế. Chứng tỏ nó mới kiếm được một khoản tiền kha khá. Mà cổng nhà em không có dấu hiệu bị đập khóa. Ổ khóa cũng mất luôn. Còn cửa phòng thì mở toang hoang. Anh nghĩ trộm nó siêu nhân thế sao? Giữa ban ngày ban mặt đột nhập vào nhà mà chó nhà hàng xóm không sủa câu nào.Chó không sủa, tức là người quen không phải trộm ngoài. Mà ổ khóa như thế, em nghĩ là có chìa khóa. Cách đấy một tuần nó có mượn xe em. Em nghĩ là nó đi đánh thêm một bộ chìa khóa. Mà cái hôm đấy, tự nhiên nó nhắn tin với em nhiều hơn. Để chắc chắn em có đi học thêm không? Bình thường thì chỉ nhắn vài ba tin. Từ hôm đấy nó cũng chẳng qua nhà em lấy lí do chăm mẹ ốm trên viện. Em điều tra thì mẹ nó vẫn ở nhà. Không đi viện, nó nói dối em. Tại sao nó không làm gì sai mà phải nói dối em. Em đã nghi nó đến 90 % rồi.
Tôi cũng phục tài suy luận của em. Như một thám tử Sherlock Holmes phiên bản Việt Nam. Mọi lập luận của em đều thấy có lý.
- Nhưng lại sợ bị mất bạn thân, nên em chỉ dám nhắn tin nó như thế này. Sau đây là đoạn hội thoại giữa em nó và Yến Vy.
- Ê Vy! Tao bảo mày chuyện này mày đừng có buồn nhé!
- Ừ! Có chuyện gì cần chị giúp hả gái đẹp?
- Không có chuyện gì, tao nghĩ mấy hôm rồi. Nếu mày có lấy đồ của tao, thì cho tao xin lại cái laptop. Vì nó là kỉ niệm của tao. Bao nhiêu ảnh các thứ. Còn các thứ khác mày cứ cầm lấy mà dùng. Coi như tao không biết gì. Oke?
- Đ.m My ơi! Mày nghĩ tao là loại gì thế? Chị em chơi với nhau bao nhiêu năm mày nghĩ tao thế à?
- Tao chỉ bảo mày thế thôi. Tao báo công an rồi. Đến khi không hay thì đừng trách tao.

- Mày thích chơi kiểu gì tao chơi với mày kiểu đấy. (Thích thì chiều, yêu là cưới ^^!. Có vẻ rất cứng.)
Như thế coi như em bị mất đi người bạn. Nhưng sự việc không dừng lại ở đấy. Nó gọi người lên đánh em. Tính em hiền lại ngại va chạm. Tưởng nó đùa hóa ra là thật. Quán nước cạnh cổng trường, thấy tề tịu đủ các chị lớn rồi. Em cũng chùn chùn. Thế là ra chơi em có điện cho ông già em trình bày sơ qua vấn đề. Em cũng ngại gọi cho ông già, vì dính đến ông già em mệt lắm. Ông chỉ nói ngắn gọn là " Con cứ ở lại trường, tí bố cho người đến đón"
- Mẹ! Nghe như kiểu phim chưởng Hồng Kông ý ^^! :sogood: Tôi cười bảo em thế.
Tùng...tùng...Tùng....
Tiếng trống trường vang lên giòn giã, học sinh ùa về như đàn chim vỡ tổ :gach:
Em đang lững thững đi về, nhưng cũng chùn bước. Thì có điện thoại từ số lạ. Em nghe máy, đầu dây bên kia có giọng đàn ông.
- A lô! My à! Chú là T bạn bố cháu, cháu cứ ra cổng trường đi, mọi việc giải quyết xong rồi.
- Em ra thì cái xe 7 chỗ, toàn ông trông như hộ pháp, vest đen, kính cũng đen nốt. Trông xã hội thâm vãi chưởng anh ạ! Mấy con bé lớp 12 chả biết đâu hết. Chắc mấy ông dọa cho sợ vãi tè rồi, nên chim én với chim cút hết. Lên xe em thấy súng ống các kiểu. Cũng chùn chùn mặc dù là người của mình. Còn con bé Vy thì mặt như sắp khóc. Chú T vừa gọi cho em mở lời trước.
- Nó nhận là lấy đồ của cháu rồi. Giờ cháu muốn bọn chú xử lý như thế nào?
Yến Vy mếu máo nói :
- My ơi! Tao biết lỗi rồi, tao chỉ đùa mày thôi. Tao giả lại mày hết đồ, không thiếu thứ gì. Bạn bè bao năm mày tha cho tao :sosad:
Đốp...... 1 cái tát nổ đom đóm mắt từ chị áo đen ngồi cạnh nó.:shot:
- Đ* mẹ! Mày câm, chưa cho phép mày nói ở đây!
Em cũng biết động đến với mấy người này cũng mệt, nên giờ giảng hòa cho nó cũng khó. Vì bố em gọi mấy chú này lên, chả bao giờ giải quyết nhẹ nhàng được.
Em lôi con bé ra khỏi xe.
Đốp...... Em tát con bé cái nữa.
- Đ* mẹ! Cái tát này coi như là tao với mày chẳng chị em gì sất nữa. Coi như tao ngu không biết chọn bạn. Mày đừng thấy tao hiền mà bắt nạt. Mày dồn tao đến đường cùng nên tao mới làm như vậy! Con đồ của tao coi như tao thí cho mày.
Bé Vy ôm mặt khóc rưng rức, thực ra em cũng buồn lắm chứ. Chả ngờ đâu kẻ địch lại ngay bên bản thân mình.
- Haizz.... Đúng là biết mặt không biết lòng em nhỉ? Sau đó thì như thế nào? Tôi thở dài hỏi em.
- Sau đấy, đồ đạc của em nó cũng phải gửi lại hết. Nó chuyển trường không học cùng em nữa. Đúng là như anh bảo. Ai cũng có 1 đứa bạn thân cấp 3. Nếu đúng là 99 % đi nữa. Em lại nằm trong 1 % còn lại. Đến bây giờ em chẳng chơi với một đứa nào nữa cả. Bị một lần nên chán lắm rồi. Em cầm chai bia làm hơi hết luôn.
- Mà bố em là ai mà ghê vậy?
- Anh có nhớ cái ảnh người đàn ông chụp với Mr.X ở phòng khách nhà bác em không? (Chap 9)
- Ừ! Có. Mà bố em đấy à?
- Nói chung là liên quan đến nhà em. 1 người làm quan cả họ được nhờ. Nếu Mr.X là 1 cây đại thụ thì ông đấy (người trong ảnh) là những cành lá lớn. Đại loại như cánh tay phải đắc lực của Mr.X, mà anh nên biết về gia đình em ít thôi. Không tốt cho anh đâu.:shame:
- Ừ! Anh hiểu mà tò mò xíu thôi. Mà con bé Linh và Oanh thì liên quan gì đến đây?
- À! Thì bạn bè đéo gì chúng nó. Toàn "bè" thôi làm gì có "bạn". Vì nhà em làm chính trị,mà lại dính quả "phốt" đấy em chẳng tin bố con mẹ thằng nào cả. Còn mấy con kia thì luôn nịnh nọt, lấy "số" của em để dựa hơi. Nhưng anh lại khác. Em đã quý anh ngay lần gặp đầu tiên. Em tin tưởng cảm giác mình là đúng. Em thử anh vì xem anh là người như thế nào. Bình thường anh hay mắng, hay chửi em nọ kia. Nhưng anh lại là người sống rất tình cảm. Có việc anh lại xưng "anh- em" chứ không "tôi với cô". Vì anh lo cho em đúng không?
- Không! Lo đéo gì cho cô. Mà thử đéo gì thử lắm thế? Cô thử tôi ở bệnh viên luôn à? :gach:
- Đâu! Ở bệnh viện là nhầm thật. Còn vụ đi xe SH va chạm với anh ý. Anh Q nhắn tin cho em từ lúc ở quán rồi cơ. Em xem anh như thế nào? Kể ra anh cũng có tí thật lòng. Nên em muốn anh làm bạn của em. Một người bạn đúng nghĩa là bạn luôn.
- Ờ! Tôi cũng ngu thật! Già rồi còn bị trẻ con nó lừa. Nhưng mà không sao, tôi cũng nghĩ cô ngây thơ, trẻ con thật. Ai ngờ cô cũng có tuổi thơ dữ cmn dội luôn. Tính thôi nó thế, yêu ghét rõ ràng. Nếu cô không chê tôi nghèo, thì tôi có thể làm bạn với cô mà. Giờ hiểu nhau rồi thì dễ sống. Tôi không trách chuyện cũ nữa. Tôi nhìn em cười cười...
Trời bắt đầu lất phất mưa, em gục đầu lên vai tôi. Nhìn xa xăm về phía biển đêm. Một màu đen xì, thỉnh thoảng tiếng sóng biển vỗ vào bờ cát trắng nghe như tiếng dương cầm ban đêm. Tôi và em mỗi người một suy nghĩ riêng. Từ 2 thế giới khác nhau. Tôi và em như gần nhau hơn. Cái bức tường rào cản như được xóa đi 1 viên. Mỗi người một tâm trạng riêng. Tôi cũng vui khi có một con bé như em làm bạn. Còn em suy nghĩ gì thì mãi mãi là một ẩn số....
Là bạn hay là bè
Mình cùng nhau lè nhè
Cho nhau câu vè câu đối
Bạn ơi, tôi đã say rồi!
Kẻ thù ta là đời
Bạn của ta là trời
Đêm nay ôm trời ôm đất
Vợ ơi, anh vẫn chưa về

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Nhật ký những ngày mưa - Chap 12
Nhật ký những ngày mưa - Chap 12
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Review Voz, Tình Yêu Voz, Nhật ký voz, nhat ky nhung ngay mua, Nhật ký những ngày mưa - Chap 12
https://lh4.ggpht.com/-4cnor3jNxkE/V8BL2Ms0YEI/AAAAAAAADyk/lrb_TdN7Cg4wpN_DSIR4w3PSRFf0JflIQCPcB/s1600/nhatkynhungngaymua_chap14.jpeg
https://lh4.ggpht.com/-4cnor3jNxkE/V8BL2Ms0YEI/AAAAAAAADyk/lrb_TdN7Cg4wpN_DSIR4w3PSRFf0JflIQCPcB/s72-c/nhatkynhungngaymua_chap14.jpeg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nhat-ky-nhung-ngay-mua-chap-12.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nhat-ky-nhung-ngay-mua-chap-12.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-