Ký sự chuyển mộ - Chap 11

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Ký sự chuyển mộ vozTrên tàu sống chung mỗi người 1 tính cách, em thì vốn tính xởi lởi ai cũng chơi được đành ra mọi người ai cũng qúy lắm. Còn em ngoài cậu Hoan là thuyền trưởng ra thì 3 người mà em thực sự nể phục nhất là bác Tiến già, anh Tú và anh Nam. Bác Tiến tuy già nhưng cực kì thâm thúy và tràn đầy kinh nghiệm sông nước cũng như trong cuộc sống, anh Lam tuy ít nói những nói chuyện cực kì hay và tán gái cực giỏi, còn anh Tú chơi đẹp sẵn sàng mang tính mạng ra để đổi lại sự an toàn cho bạn bè, người thân. Có chuyện gì nhờ anh giúp đặc biệt là mấy chuyện xích mích, bị bắt nạt thì anh chả bao giờ hỏi nhiều 1 phát là làm ngay ko phải suy nghĩ. Đi chơi với anh Tú là vui nhất nhưng cũng đáng lo nhất, ông này chả bao giờ chịu nhún nhường hay nhịn nhục 1 điều gì cả. Ai mà ko may tính chuyện lạt nộ anh Tú hoặc o ép thì cứ xác định là sẽ thiếu 1 vài bộ phận trên cơ thể ngay vài phút sau đó. Nên đi với ông ấy cực kì an toàn nhưng cũng rất nguy hiểm.
À tí nữa thì quên cả con Mực già nữa chứ, con Mực già có vẻ cuộc đời và tính cách khá giống anh Tú. Bình thường thì vui vẻ, hiền lành nhưng khi người thân cần sự giúp đỡ thì hung hãn bất chấp đứng ra bảo vệ người thân. Và còn 1 điểm nữa là cả con Mực và anh Tú tuy già đời nhưng từ bé đến giờ vẫn chưa có nổi 1 mối tình vắt vai, cái mà các bác gọi là FA đấy.
Con Mực là giống đực, từ bé đến giờ lại sống trên tàu thành ra cũng ko có cơ hội kiếm bạn, thỉnh thoảng nó theo người lên bờ mà thấy con chó cái nào của nhà dân mà hiền lành dễ dãi nó cũng lại ve vãn hôn hít tí nhưng lại phải đi luôn, còn con chó cái nào mà khó tính qúa con Mực ko hôn hít liếm láp được tí nào là con chó cái đấy kiểu gì cũng ăn vài cái đợp vào đít nếu ko chạy nhanh. Con này đểu lắm.
Anh Tú thời xưa trên bờ còn chạy xe 1 thời tung hoành ngang dọc nhưng cũng chỉ là mấy trò đâm chém nhau, cờ bạc rượu chè thôi chứ tuyệt nhiên ko đụng chạm cưa cẩm gái gú con nhà lành bao giờ. Có chăng chỉ là với bọn bán hoa qua đường, bóc bánh trả tiền thôi. Dù sao vẫn khá hơn con Mực anh Tú cũng biết mùi đời rồi, biết cái đó nó tròn méo ra sao. Con Mực thì gần 20 năm vẫn còn trinh nguyên, cũng có 1 vài lần đỗ cạnh tàu bên có chó cái lâu lâu đấy nhưng cu cậu ko làm ăn gì được. Chó chứ có phải người đâu cơ chứ, người gặp đèn đỏ thì cuống cuồng dừng lại hoặc lùi ra xa còn chó thì ngược lại, thành ra đến hiện tại nó vẫn chưa gặp cái ngày huy hoàng đó đến với nó.
Anh Tú vốn nhát gái, gặp gái là cứ đơ cái miệng ra rồi im tịt người ta hỏi sao thì trả lời ko thì thôi. Còn a Lam thì ngược lại thơ văn, mồm mép tán gái cứ gọi là thôi rồi. Tàu mà đỗ lâu lâu ở cảng hoặc bến nào đó là kiểu gì anh cũng xơi được 1 vài em. Cho nên anh Tú ngưỡng mộ anh Lam lắm, 2 ông bằng tuổi nhau lại hợp tính nên chơi thân với nhau cực kì. 2 ông ngủ chung với nhau 1 giường luôn. Cứ lúc nào mà tàu đỗ hoặc là buổi tối là anh Lam hay gọi điện thoại để tán gái hoặc chêu chọc lắm, những lúc như vậy thì đến là buồn cười. Anh Tú nằm kế bên ôm anh Lam chân gác vào háng bắt anh Lam bật loa ngoài nên để nghe, ông ấy nghe chăm chú lắm thi thoảng lại cười sằng sặc cùng anh Lam rồi nói chen vào điện thoại chêu đứa đang nghe. 2 ông này cứ gọi lá cực kì dâm dê đê tiện luôn, chả hiểu sao mỗi lúc gọi điện thoại chêu gái mà em ra nằm cạnh cùng lấy tay sờ vào cái ấy của 2 ông đấy là cứ cứng ngắc cả lên. Đấy chỉ là nói chuyện bình thường thôi đấy chứ đâu có nói chuyện sex sủng gì đâu.
Cái cảnh trên tàu toàn đực rựa với nhau, lâu ngày thiếu thốn mà lại ít được lên bờ nó khổ lắm, có khi chạy miết cả tháng trời luôn ấy chứ. Nhiều khi đang chạy mà nhìn thấy gái trên bờ hoặc là gái của tàu kế bên là ông đang lái lại bấm còi inh ỏi lên, tất cả mấy ông trong tàu là lao hết ra ngoài ngó ngó vẫy tay rồi hò hét như bày vượn. Mấy bác già thì đỡ hơn chút, chỉ ngó đầu ra cửa nhìn bằng 1 ánh mắt khó hiểu rồi gật gù cười nham hiểm.
Hồi mới lên tàu em cực sốc luôn khi thấy cảnh nửa đêm anh Lam ngồi lên lan can để đại tiện, cái mà em sốc ko phải việc đại tiện ở đó mà là vì anh Lam phải kê thêm 2 hòn gạch ở 2 chân rồi mới ngồi. Mình thắc mắc thì ông ấy bảo nếu ko kê thì cái chân giữa của lão ấy dài qúa nó sẽ quệt đầu xuống nền. Phải nói là cái ấy của lão to và dài thật, bình thường chưa có cảm xúc mà đã như cổ tay rồi.
Tàu bọn em cũng thi thoảng hay chở hàng vào các bến ở sông. Chạy trong sông thích lắm, sông nhỏ quang cảnh vùng đồng bằng 2 bên bờ cứ gọi là cực đẹp luôn đi, bãi mía, bãi dâu, vườn chuối, bãi ngô rộng mênh mông nhìn từ dưới tàu lên chỉ muốn dừng lại bẻ chộm 1 ít mang lên tàu. Chạy trong sông cũng nhìn được nhiều người, nhiều gái hơn. Do sông có nhiều đoạn nông bãi cạn nên cũng hay được dừng lại nghỉ ngơi chờ nước lên. Nói chung là mỗi chuyến hàng mà được chạy vào sông là em thích lắm.
1 hôm cũng lâu lắm rồi phải tầm 5 đến 7 năm về trước ấy. Tàu có 1 chuyến chạy vào sông để đổ hàng, cái bến sông nho nhỏ mà em sắp kể đến phần sau cũng thi thoảng hay dừng lại ở đấy vài ngày để chờ con nước lên mới vượt được luồng cạn trước đó ko xa. Ông chủ bọn em quen biết với lão chủ bến nên vào đậu tàu nhờ vô tư, bến này là bến chuyên bán cát vàng với đá sỏi, mấy đống cát vàng nhìn từ dưới sông lên chất cao như núi vậy.
Tàu dừng mọi người ra buộc dây dợ chắc chắn lên bờ, khi ấy là mùa hè tầm tháng 4 tháng 5 ấy nóng lắm, ông nào cũng cởi trần trùng trục thôi à. Cơ mà nhìn body của anh Lam với anh Tú là đẹp nhất, anh Tú vẫn chất hơn anh Lam bởi vài cái hình xăm xanh nét trên người và 2 tay. Nhìn anh cao to và để qủa đầu trọc lóc giống y như Lỗ Chí Thâm đóng trong phim Tân Thủy Hử đợt lâu mới chiếu vậy. Anh mà cởi trần ra đứng mũi tàu mà mấy người của tàu nho nhỏ kế bên nhìn thấy là cứ phải lem lép lại cấm dám nhìn thẳng vào mặt anh. Nhìn hệt như du đãng ở đâu lạc lên tàu vậy nhưng chỉ 1 lúc là quen anh tỏ ra hiền lành thân thiện lắm chứ ko ngang ngược như người ta tưởng tượng.
Tầm 4h chiều sau khi ăn cơm chiều xong, em cùng anh Lam anh Tú với cậu Hoan đang nằm trên giường nói chuyện với nhau. Trong phòng này kê 2 chiếc giường 2 bên, anh Tú với anh Lam ngủ 1 bên, em với cậu Hoan ngủ 1 bên. Hôm đấy tàu em đỗ sát bờ sông luôn nhá. Mấy anh em đang nói chuyện thì bỗng dưng nghe văng vẳng ở đâu 1 giọng hát của đứa con gái, nó hát bài gì ấy em cũng ko biết tên nhưng nghe giọng và lời hát thì hay dã man luôn. Em với cậu Hoan chạy ra cửa xem còn anh Tú với anh Lam mở cửa sổ ngó ra được, giường anh Tú nằm bên bờ mà.
Eo ôi! 1 em gái mặc chiếc quần bó bằng vải xắn lên qúa đầu gối, chân trắng nõn luôn. Mặc chiếc áo dài xanh lao động, để tóc dài nhưng được buộc gọn gàng đang đứng sát mép bờ sông cúi xuống rửa chân tay. Cách chỗ tàu em đứng tấm 10m thôi, thấy mọi người trong tàu ra ngó chị ấy ngừng hát và ngẩng đầu lên nhìn với vẻ mặt e thẹn. Ngẩng lên mới nhìn rõ là chị ấy xinh thật, chắc tầm 22 23 tuổi thôi chạc tuổi mình. Anh Lam với cậu Hoan chêu chị ta ngượng qúa nhưng vẫn cười chúm chím 1 tí rồi cầm xẻng quay lại đi lên bờ.
Lát sau có 5 bà đang chèo lên tàu em, mấy bà này là dân xung quanh đây chuyên vét cát cho mấy tàu chở cát vàng bên cạnh. Công việc cũng nhàn, khi máy xúc xúc gần hết cát trong khoang thì mấy bà dùng xẻng gom sạch cát xung quanh và các góc để máy xúc lên cho dễ.
Mấy bà này cũng 1 2 lần đỗ cũng từng lên chơi rồi. Chắc lại leo lên buôn dưa lê với mấy bác già đằng sau, bác Tiến già tốt bụng sẽ mang hoa qủa ra nhiệt tình tiếp đón đây mà.
Dù sao cũng toàn đàn bà nên mọi người ai lấy đều nhốn nháo đi tìm áo để mặc vào. Anh Tú vớ được cái áo dài ngay đầu giường lên mặc xong trước tiên. Lúc sau ngồi hỏi chuyện buôn dưa lê, mấy người bọn em hỏi xem chị gái vừa giờ là ai thì hoá ra đó là con gái của 1 bác trong đó luôn. Bác bảo lúc trưa bác bận lên cho con gái ra làm thay giờ bác ra làm để cho nó về. Tên Phương năm nay 22 tuổi vừa học xong đang ở nhà chờ xin việc nhưng mãi chưa xin được. Cậu Hoan với anh Lam với anh Tú ngỏ ý tối vào nhà chơi thì bác ấy gật đầu luôn rất là vui vẻ. Gặp phải mấy ông tàu chắc tưởng lắm tiền lương cao muốn gả con gái đây mà.
1 lúc sau thì mấy bà phải đi làm, anh Lam dặn bà là tối sẽ vào nhà chơi nhớ kêu con gái ở nhà. Anh Tú từ lúc gặp chị kia với ngồi nói chuyện với phụ huynh em đó thì thấy hớn hở ra mặt.
Tầm 5 giờ đã thấy anh Tú vác quần áo chuẩn bị đi tắm thì phải, quái lạ mọi hôm 7 8h lão mới tắm, có hôm nửa đêm mới đi mà hôm nay tắm sớm thế ko biết. Tắm xong lại thấy lão mang gương với lưỡi dao lam ngồi cạnh cửa cạo dâu nhổ mụn nghe chừng tỉ mỉ lắm. Nhìn mặt rất là hớn hở, kiểu này chắc tối định vào nhà chị Phương đây. Mà chưa chắc đã phải, tàu đỗ bao nhiêu lần rồi mà có thấy ông lên bờ đi tán gái đâu.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Ký sự chuyển mộ - Chap 11
Ký sự chuyển mộ - Chap 11
Ký sự chuyển mộ - Chap 11
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhwhyn7Nond9XsG2Ue0sk4njUS0fYjk2jQoYIc4X7NkT6SPR1NbKPcQJHogrmhY_d214A3Sl2CqtpH6rspybz1SyfTtXGYmkdKYdIbFCEKqJ79t4saw5DOQMPNH6EBBon5OectZK9kttA0/s0/ky-su-chuyen-mo.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhwhyn7Nond9XsG2Ue0sk4njUS0fYjk2jQoYIc4X7NkT6SPR1NbKPcQJHogrmhY_d214A3Sl2CqtpH6rspybz1SyfTtXGYmkdKYdIbFCEKqJ79t4saw5DOQMPNH6EBBon5OectZK9kttA0/s72-c/ky-su-chuyen-mo.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/ky-su-chuyen-mo-chap-11.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/ky-su-chuyen-mo-chap-11.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-