Chạy án - Chap 18

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Chạy án voz

Chap 18: Những con người bí ẩn

Tuy không đều đặn nhưng cứ mỗi khi có việc, anh mình đều gọi điện về nhà. Từ khi vào đấy, mọi việc làm ăn ở nhà diễn ra suôn sẻ do có anh chỉ đạo, thậm chí nếu khách nào cù nhầy, anh có thể trực tiếp gọi điện dằn mặt ngay lập tức, đập tan được cái nghi án anh đi tù của bọn Quảnh Ninh. Thậm chí có hôm Vịt bị sốt, anh nghe chú Long kể lại còn gọi điện ra hỏi thăm, hài hước - kẻ ở trong lo cho kẻ ở ngoài. Không khí cũng dễ thở hơn một chút, gần như chỉ như nhà có người đi làm xa, hàng tuần mình vẫn đèo chị đi vào tiếp tế đầy đủ, cuốn sổ tiếp tế cứ chi chit dần theo ngày tháng. Anh nói trong đấy cũng dễ sống, thường đồ tiếp tế sẽ tràn từ mâm trên xuống tới mâm dưới, bất kể của ai. Nhà mình chủ yếu chăm chút tới các "Thầy" và đội "vũ trang", "liên lạc" hơn. Hôm nay, cũng như mọi khi, anh lại gọi về nhà chỉ đạo mọi việc. Xong xuôi mọi việc ông ấy mới hỏi:
- Lan về rồi hả em?
- Về rồi anh ạ, hôm qua mới qua nhà xong. Anh nghe ai nói thế mà biết?
- Trong này có điện thoại, cái gì mà không biết- Ông ấy cười- Nhà đang có việc mà bỏ đi nước ngoài, chẳng hiểu nó nghĩ gì nữa.
- Anh lạ thật, nhà người ta cũng có việc thì người ta mới đi chứ- Chị cáu- Lúc chị ấy đi anh nào cũng bảo chuyện nhỏ không lo, ổn cả, đánh nhau này chỉ phạt hành chính thôi, lo gì... Giờ chuyện vỡ lở ra thế lại quay sang trách chị ấy, chị ấy thì biết gì đâu.
- Thì đấy là anh nói thế, thôi chuyện nhà người ta kệ họ. Em xem có giúp được gì thì giúp Lan, nó con nhà lành chẳng biết chạy chọt gì đâu. Cũng may trong này thằng Dũng nó lên trách nhiệm rồi.
- Lên trách nhiệm? - Chị ngạc nhiên- Ai lo cho ông ấy lên trách nhiệm? Anh có chắc không?
- Chắc mà, anh đi ăn cơm nghe mấy đứa phòng số 8 khu không tiền án tiền sự nói thế. Ông ấy cũng có máu liều mà, chắc tự lên thôi, mừng cho nhà bên ấy. Mụ Hằng thật chẳng ra cái thể thống gì.
- Chúng mày nói ít thôi, điện thoại trong đấy không phải điện thoại chùa đâu. - Mẹ mình càu nhàu
Chị len lén nhìn qua chỗ mẹ, dặn dò qua qua anh mấy câu rồi tắt máy, chị hơi nhăn mặt, chẹp chẹp lưỡi hỏi mẹ
- Có cách nào lên được trách nhiệm trong 1 tuần đầu không hả mẹ?
- Mày hỏi thế tao biết hỏi ai? Giờ tù tội mỗi thời một khác, tao biết sao được.
- Ông Dũng lên trách nhiệm rồi.
- Thì có sao, nhà nó có tiền, lại được tiếng là dân giang hồ với cả, nói gì thì nói thằng ấy cũng có bản lĩnh hơn thằng Bình.
- Hay là chị Lan lo?
- Mày quan tâm tới vấn đề vớ vẩn ấy làm gì, Lan thì sao mà Hằng thì sao? Kệ nó, những cái tiểu tiết ấy, bớt chú ý đi.
- Vâng.
Chị lại xị mặt xuống như bánh bao thiu, chị với mẹ khắc khẩu ít khi nói chuyện được với nhau đến 15 phút. Mẹ lại chúi đầu vào tờ báo mạng, còn mình thì ngồi tính nhẩm quãng đường đi thu họ chiều nay sao cho ngắn nhất có thể. Con chị, lại ôm cái iphone. Mọi việc lại diễn ra theo đúng kịch bản đã lên sẵn hàng ngày. Nhạt toẹt.
Bỗng chuông điện thoại reo vang. Ờ, lúc nào cũng là thế, phải có cái gì đó phá vỡ cái không khí chán nản này ra khiến mọi người chú ý hơn, và thường trong nhà những lúc thế này chỉ có điện thoại mới đảm đương được nhiệm vụ ấy. Chị cầm máy nhìn màn hình nói "Chị Lan gọi" và bật loa ngoài lên cho cả nhà cùng nghe.
- Chị Lan ạ?
- Ừ, chị đây, em ơi có tin mừng rồi. Ngày mai cùng chị vào kia đón hai anh nhé?
- Nhanh thế hả chị? Chị đi cửa nào mà tốt thế? Mai mấy giờ chị ơi. - Chị mình bật dậy như lò xo, hai mắt long lanh rạng ngời. Mẹ mình nhìn sang ngao ngán lắc đầu và bĩu môi, thiếu điều bà nhổ bãi nước bọt lên cái tâm trạng của chị mình nữa là thể hiện được trọn vẹn cảm xúc của bà.
- Cửa lớn em ạ. - Chị Lan cười hơi to, giọng đầu dây bên kia cũng cực kì phấn khích- Người ta nói mai người ta bay tới Hà Nội nữa là xong hết việc. Người quen mà, là trên bộ công an cơ đấy, đừng lo.
- Ai thế, chị nói cho em vui với được không? - Nhìn cái mặt bà chị ruột chỉ thiếu nước gào lên nhảy múa và gầm rú khắp nhà nữa là đủ.
- Bí mật, thôi chị đi đặt phòng cho người ta đã, sáng mai bay ra phải có khách sạn cho người ta ở ngay, bốn người và vệ sĩ riêng nữa. Chị đặt cả nhà hàng nổi ở Hồ Tây rồi, mấy ông này ở nước ngoài lâu năm, giờ thèm ăn hải sản ở Hồ Tây, mai nhà mình ăn mừng luôn em ạ, chị khao. Mai bốn người nhà mình không say không về.
- Mai chị gọi em, em bảo thằng Kiên lái xe đưa chị đi. Nhất định rồi, mai là phải say, đi tăng 2, tăng 3 nữa luôn.
Mẹ chẳng nói chẳng rằng đợi chị tắt máy cười ngoác cả miệng ra mới rút điện thoại gọi cho ông thụ lý:
- Alo, em à?... Ừ, chị mẹ thằng Bình đây... Có tin mới gì không?... Sao chưa à?... Sếp chưa nói gì à?... Có gì bảo chị ngay nhớ... Rồi, chị cảm ơn em... Chị biết rồi.
Và bà lại tắt máy bấm tiếp số ông Long quản giáo:
- Alo, Long à?... Mấy ngày hôm nay có ai chuyển hồ sơ vào lấy cung thằng Bình nhà chị không?... Ờ, thế hả em... Nếu có bất cứ ai vào lấy cung em phone lại cho chị ngay em nhé, chị cảm ơn em... Rồi... Rồi.
Xong mẹ vứt tạch con điện thoại xuống bàn, mặt lại dán vào cái máy tính. Tuy nhiên mình chẳng biết có nhìn nhầm không nhưng có cái gì đó thoáng qua như kiểu một nụ cười đắc thắng trên mặt mẹ trước chị. Còn chị mặt méo xệch, ngơ không tả được, như thể vừa bị hắt một gáo nước lạnh vào đầu, đến độ bà ấy còn nói nhịu
- Thế... Thế là... Sao... Sao hả mẹ... ?
- Nếu mày khôn ra thì đã không hỏi câu ấy?
- Chẳng lẽ đến chị Lan cũng lừa mình? Lừa mình chị ấy được gì chứ ạ?
- Mày cứ làm như muốn ra là ra được ngay đấy? Bốn thằng nào? Bốn ông thứ trưởng bộ công an à? Đừng mơ mộng viển vông thế nữa đi con. Tao lấy đầu ra đảm bảo, mai sẽ chẳng ai ra đâu? Mày có nghe thấy người ta nói gì không? Không có động tĩnh, không có chỉ đạo gì từ cấp trên cả. Giờ quản giáo nói không, thụ lý nói không. Bốn ông kia cầm chìa khóa vào mở cửa tù cho người nhà mày ra đấy à? Thôi đi, lúc nó nói mai hai đứa ra, tao đã muốn cười vào cái mặt mày lúc ấy rồi. Động não đi, đầu không chỉ để mọc tóc đâu.
- Nhưng còn ngày mai cơ mà. Ngày mai biết đâu người ta mới chỉ đạo thì sao? - Chị mình cãi cố dù biết là đã đuối lý hơn mẹ.
- Ừ ngày mai, rồi xem cái mai của mày dài hơn cái thuổng.
- Mẹ nghĩ đến chị Lan cũng lừa nhà mình???
- Không, tao đã nói rồi, nó không lừa. Con này chưa có bản lĩnh tới ấy. Nhưng nó dại, có người đang lừa nó và nó thì chỉ thật thà nói lại với mình.
Im lặng... Rồi tự nhiên bà đổi giọng cười vui
- Ngày mai chúng mày hãy cứ chuẩn bị xe, tao cũng muốn đi đón tù nhân đâyBiết đâu đời lại có bụt thật mà tao không biết, đỡ tốn tiền chạy.
- Ờ nhể, biết đâu tự nhiên lại được ra. Mai con cứ mang theo tiền đi phòng khi thế nào mình cảm ơn người ta luôn mẹ nhé. - Chị tưởng mẹ nói thật hí hửng hưởng ứng.
Tổ sư, thực ra mình hiểu câu nói của mẹ có nghĩa là mai tao sẽ đi nhìn mặt ngang mũi dọc bọn kia xem chúng nó như thế nào mà to gan lớn mật thế, rồi tình tiếp, ai ngờ con chị lại đến cả độ như thế này, nhìn muốn cho cả cái dép vào mặt quá. Mẹ chỉ lắc đầu ngao nhán rồi lại quay lại với những em chân dài lắm scandal quen thuộc. Hic...
Mình đánh xe từ từ đưa cả nhà đỗ trước cánh cổng sắt đa màu sắc của trại giam, ra khỏi nhà vào một ngày mưa tầm tã của cái tháng mưa bão ảm đạm này thật là cực hình. Màn mưa dày đặc trắng cóa cũng chẳng làm cho không khí nơi đây u ám hơn thêm được nữa. Mình một tay cầm ô, một tay bấm chìa khóa xe, rồi đưa cả nhà dạt vào một quán quen ven đường. Mấy con nhân viên thấy mình và chị tới vồn vã chạy ra ngạc nhiên chào
- Ơ, anh chị lại tới, mới đi tiếp tế hôm qua, hôm kia gì đó cơ mà?
- Cái con này mày đuổi khách đấy à?Đến rồi đến nữa thì làm sao? - Ông chủ quán trạc tầm 40-50 bước vội từ trong quầy ra khi nhìn thấy mẹ mình, miệng rối rít chào- Ôi chị, lâu lắm rồi mới nhìn thấy chị. Chị hôm nay lại có việc qua đây? - Mang ngay mấy cốc trà nóng ra đây, nhanh lên. À không, pha tao bốn cốc chè nhài. Mấy con này đứng đực ra đấy.
Mình cũng không ngạc nhiên lắm khi thấy mấy người này quen biết mẹ, vì đã từng có một thời mẹ vất vả với bố ở đây. Nhưng con chị thì lắc đầu, trơn mắt lè lưỡi với mình sau lưng mẹ, như thể muốn nói "sợ thật, bà này đi khắp nơi có tai mắt".
- Chứ chú muốn thấy chị ngày nào cũng vào thăm nuôi tiếp tế ở đây hay sao? Thấy chị ít vào thì nên mừng mới phải chứ. - Mẹ cười lớn-Nói thật với chú, cũng xấu hổ lắm, nhà có người nằm đây. Hôm đưa vào cũng định ghé qua chỗ này hỏi thăm chú một tiếng nhưng nhìn cửa thấy đông quá sợ lại phiền nên thôi. Dạo này làm ăn khá không?
- Cũng túc tắc chị ạ-Ông ấy cười cười.
Mình cũng tưởng là mẹ hỏi qua qua về chuyện làm ăn buôn bán vì nhà ông này bán đồ tạp hóa để tiếp tế vào trại, nhưng nghe xong mấy câu này mới vỡ lẽ ra cái việc làm ăn của dân cửa trại nó là như thế
- Nhiều người mong có được cái túc tắc của chú mà không được đấy. - Mẹ đùa
- Chị cứ nói quá, giờ không như ngày xưa nữa rồi. Nói với chị, ngày xưa như con gà luộc này này, muốn để người nhà nhìn thấy thôi chứ chưa nói là được ăn thì đắt gấp 5, rồi thi giảm án, ân xá, lao động tạp dịch, tự giác... - Đại khái là một loạt từ chuyên môn của chốn trường trại nói về các mức độ ưu tiên- Cũng phải qua tay bọn em cả, mấy anh em ở đây lập thành một phường hết như hội buôn trên phố luôn. Nhưng giờ người khôn của khó rồi, cái gì dần rồi cũng có bài có bản, người ta đến nhà nhờ thẳng các "thầy"cho nhanh(quản giáo), không thì bét cũng có cò dắt mũi từ gốc. Miếng ăn ngon người ta chặn đi từ trên phường trên quận chứ chẳng đợi đến đây, em chỉ lơ ngơ bắt được mấy đứa ngoại thành vớ vẩn, nhà quê chân đất thôi, chẳng đáng là bao. Xưa thì chúng nó phải lạy lục nhờ vả mình, giờ mình lại phải đẩy mạnh ma- Két- Ting, cứ có khác vào ăn cơm là em lại phải lân la ra hỏi dò. Cũng may có mấy hàng nước, hàng cơm này đỡ lại, thôi thì đúng như nói với chị đấy, túc tắc đủ sống.
- Giờ bọn trẻ sướng, chẳng phải chạy tới chạy lui cũng có người tới tận nhà chỉ đường cho mà đi. Ngày xưa cái lão già nhà này bị bắt, một tay bế thằng này lúc ấy còn mặc quần thủng đít- Chỉ sang mình- Một tay dắt con kia nước mắt nước mũi tèm nhem- Dĩ nhiên là chị - Đứng cửa quận nhìn nhìn ngó ngó xem ông nào bắt, rồi lại thuê xe ôm đứng ngắm xem khi nào ông ấy về, nhà ở đâu, rồi lại rình ở ngõ nhà đấy hỏi dò bà hàng nước xem nhà này có ai tới chạy được chưa, chạy được không? Đau đầu, giờ cứ có tiền là xong hết sạch sành sanh.
- Bao giờ cho tới ngày xưa chị. - Ông kia cũng cười- Ngày em đi buôn hàng lậu, đánh nhau với dăm sáu thằng công an kinh tế, thế mà chạy chọt thế nào ông trưởng ra nói đúng một câu bật đèn xanh "chúng mày đi bắt cái xe hàng lậu ko bắt, lại đi bắt thằng say rượu làm gì, thả ra cho nó về nuôi tốn cơm nhà nước" thế là ung dung đi ra. Ngày đấy chạy cũng nhẹ, bộ máy nó cũng chưa rườm rà như bây giờ, giờ chạm vào cái long chân chúng nó cũng đi tù, không tù cũng to tiền. Mà có tiền cũng chả chắc đâu, giờ cò thật cò giả lẫn lộn. Không cẩn thận tiền mất tật mang.
Mấy người đang nói chuyện rôm rả thì lại có một chiếc SH đỗ ngoài cửa, trên xe là một người phụ nữ trùm áo mưa kín mít đoán chừng chị Lan tới, mẹ khoát tay ông chủ quán ý vào trong có chuyện riêng. Ông ấy cười cười lẩn lẩn ra điều biết ý. Chị Lan bước vào một mình vẫn với bộ dạng quen thuộc như mọi khi, vừa ngồi chưa âm chỗ, chị Linh đã vồn vã hỏi
- Thế nào rồi chị?Khi nào các ông ấy ra?
- Mày buồn cười nhỉ, cho nó thở cái đã- Mẹ gắt- Chủ quán lấy cho cốc trà gừng với cái khăn khô sạch – Nói to- Cháu đi đứng thế nào mà ướt như chuột lột thế này?
Đợi một lúc con bé phục vụ mới mang cái khăn tắm với cốc trà ra, chị đón lấy lau mớ tóc xoăn ướt nhẹp rồi trả lời mẹ
- Cháu vừa ở Nội Bài về. Có một chút rắc rối cô ạ, thời tiết xấu nên hoãn chuyến. Có thể mai người ta mới ra được.
- Vô tâm vô ý thật, không tới được cũng phải nói cho người ta một tiếng chứ để người ta không chờ đợi mưa gió thế này? - Mẹ nói giọng bực bội- Cháu cũng thế nữa, gọi điện thoại cho cô là được rồi, lại còn vòng ra đây cho ướt thêm ra, thôi mấy đứa lên xe về nhà cô đã rồi tính sau.
- Mẹ này, còn xe chị ấy ai mang về, đợi ngớt mưa đã rồi tính- Chị gái mình nói.
- Thằng này, mặc áo mưa vào đi xe chị về, mày ốm tao chăm. Với lại cũng có nhiều chuyện về nhà mình bàn sẽ tiện hơn. - Bà trùng giọng xuống nói nhỏ như thế có chuyện cơ mật cần bàn- À cháu cho cô mượn cái điện thoại cô gọi về dặn giúp việc nấu thêm cơm với cả bảo nó qua nhà giặt đồ lấy ít quần áo về đã, mấy hôm nay mưa gió quá phải đi giặt khô tít trên phố. Máy cô hết sạch pin mất rồi.
Mình vừa ơ một tiếng, định nói leo là để con gọi cho thì mẹ đạp vào chân một cái đau nhói dưới gầm bàn thấy bà cầm máy của chị Lan cười "đấy tính hay quên, lại để mảnh giấy ghi địa chỉ ở trên xe rồi, mày bấm mẹ cái cửa xe với"mình xấu hổ, tí nữa thì tự vả vào mồm vì không hiểu ý mẹ, nhưng sự thật là hôm nay bà diễn hơi tệ, cũng may là chị Lan chẳng để ý gì. Mẹ ra ngoài, còn chị Linh quay sang hỏi chuyện chị Lan giọng lo lắng, mãi một lúc sau mẹ mới vào, đưa chị Lan cái điện thoại rồi hỏi
- Thế có chắc chắn mai họ sẽ ra không cháu?
- Chắc chắn cô ạ, họ nói là nếu mai vẫn không có chuyến bay, họ sẽ đi chuyên cơ riêng, cô cứ yên tâm, chỗ tin tưởng được cô ạ, cháu đặt hết lòng tin ở người ta.
Nghe nói đến chuyên cơ riêng mình tí sặc cả cốc trà nhài lên mũi, lại còn cả đến độ này nữa à? Bà ấy xem nhiều phim Mẽo quá nên tưởng dân Việt Nam giàu thế sao? Chị Linh sốt sắng hỏi.
- Họ là ai hả chị? Liệu ra có chắc chắn giải quyết xong ngay không?
- Em cứ yên tâm, chỉ cần biết họ là người rất to, thế thôi, có chuyên cơ riêng đưa đón mà, thực ra nếu vụ việc nhỏ thì oke rồi, nhưng vì chuyện cũng khá phức tạp nên người ngoài này muốn gặp đích xác người ta thì mới oke được. Ra một cái nhìn thấy người là thả ngay. Chị hứa. - Đúng lúc đấy chuông điện thoại reo. Chị Lan nhìn máy mắt sáng rực lên. - Cháu xin lỗi- Rồi đặt máy lên tai nghe- Vâng, vâng- Mắt bà này sáng ngời hơn nữa- 20 phút nữa, đúng 20 phút nữa em qua ngay. - Cúp máy rồi quay sang nhà mình- Cháu xin lỗi cô, có lẽ cháu phải đi có việc gấp, có gì đó nhất định cháu sẽ gọi cho cô ngay, em cứ yên tâm đợi tin mừng của chị. -Quay sang chị Linh nói- Chiến thắng rồi em ạ, mình là người chiến thắng.
"Rõ dở hơi, dở hồn" mình nghĩ bụng thế. Mẹ với chị đưa chị Lan ra tận cửa dặn dò đi đường chú ý cẩn thận. Chị nhất định không để người nhà mình đưa đi, đợi khi tiếng nổ máy xe đi xa, cả nhà mới vào thanh toán tiền nong, chào hỏi ông chủ quán rồi cũng lên xe đi về.
Tiếng cửa xe đóng sầm bên tai, máy đầu chạy. Khi đã chắc chắn là ngồi đã ấm chỗ, mưa chẳng tới mặt, mẹ mới quay sang phải hỏi người thanh niên ngay cạnh ngồi ôm cái laptop đã đợi trên xe suốt từ lúc nhà mình vào
- Cài đặt xong xuôi rồi chứ?
- Ổn cô ạ, ghi âm cuộc gọi và định vị GPS. Giờ xe đang đi tới Nhổn. - Gã thanh niên nở một nụ cười đắc thắng- Cái này với bên cháu chỉ là chuyện nhỏ thôi cô ạ.
- Nên biết giữ mồm miệng.
- Cô yên tâm, khách của chúng cháu phần lớn đều bí mật và tế nhị. Nguyên tắc của chúng cháu là làm hết sức, không tò mò và giữ bí mật.
Mình đang lái xe cũng phải thò mặt xuống
- Phục mẹ cứ tưởng mẹ chỉ biết có dân trí với 24h thôi chứ.
Mẹ cũng cười cười đáp lại
- Không, tao còn biết cả kenh14 nữa.
Cả xe cười vang vì cái sự tếu táo của mẹ. Đón chờ xem những nhân vật có phi cơ riêng kia là ai cái nào. Hì.
- Em thắc mắc một chút, là nếu ghi âm rồi truyền cuộc gọi và tin nhắn đi nhỡ máy kia hết tiền người ta nghi ngờ thì sao? - Mình lại thò mặt ra sau xe tò mò.
- Làm gì có chuyện đó em, giờ công nghệ phát triển rồi, chỉ ghi âm rồi để đấy thôi. Sau đó bất cứ khi nào máy kết nối wifi nó sẽ gửi dữ liệu vào mail của mình kèm theo ngày giờ. Không liên quan gì tới 3G và cước nhà mạng hết. Thế nên mới nói cài vào iphone là tiện lợi nhất, hơn nữa có sẵn GPS rồi định vị rất dễ. Nếu bên cô có nhu cầu bên cháu còn có nhiều thiết bị và đồ nghề thám tử theo dõi tinh vi hơn, công ty cháu cũng cung cấp cả dịch vụ thám tử nữa.
- Giờ sợ nhỉ, sau này lấy nhau đố có dám lăng nhăng bị vợ cài lúc nào không biết.
- Ầy, cái này chỉ người không biết mới bị thôi, nếu em cần bên anh cung cấp cả các thiết bị dò tần số phát hiện nghe lén, quay trộm nữa. Đố ai theo dõi được. - Thằng kia nháy mắt.
- Tập trung lái xe đi con, cứ quay đầu lại mày lại tiễn cả nhà lên tây thiên bây giờ, hỏi ít thôi. - Mẹ quát.
- Vâng vâng, mình cun cút ngoan ngoãn nghe lời.
- Ấy, nhà cô có đứa con gái hư khổ lắm cháu ạ, giờ nó suốt ngày đi theo thẳng kia như bị bỏ bùa mê thuốc lú, chán lắm. - Mẹ phân bua với gã kia, chắc nói về chị Lan. Mình không dám nói thêm nữa sợ lại hớ ra điều gì, thuê người ngoài được cái tiện là không lụy ai nhưng lại phiền hà cái vấn đề giữ mồm giữ miệng.
Về đến nhà, mẹ vẫn cầm con iphone của chị dò dò, mình thò mặt vào hỏi
- Chị ấy đang ở đâu hả mẹ?
- Ở quận giờ thì chắc đang ở nhà lúc nãy ở trên Tây Hồ, bật tao cái máy tính lên đi.
- Vâng.
- Gõ tao cái địa chỉ mail này- Mẹ chìa mầu giấy ra cho mình- Customer1122... @gmail. Com.
- Đây rồi mẹ, ạ có thư mới, mẹ có xem không?
- Bật lên.
Mình lò dò mở hòm thư ra cho mẹ, chị mình cũng háo hức thò mặt lên xem, có 5 file text và 6 file ghi âm. Mình bật file ghi âm đầu tiên đó là cuộc gọi lúc đang ở trong quán ăn ngoài cổng trại, đã có chút manh mối nhỏ đáng chú ý
Tiếng đàn ông "Lan à? Anh là vệ sĩ riêng của chú Cần đây, em đã đặt phòng khách sạn chưa? Giờ em nhắn lại cho chú địa chỉ, anh với chú Cần sẽ tự động qua đấy, bọn anh ra tới nơi rồi, nhưng phải giấu em để giữ bí mật, gặp nhau tại khách sạn, sẽ bàn công việc sau"
Chị Lan "Vâng vâng"
Tiếng đàn ông "anh đang đi taxi từ Nội Bài về, khoảng 30 phút nữa sẽ về tới nội thành"
Chị Lan "20 phút nữa, đúng 20 phút nữa em qua ngay"
Đầu dây bên kia chỉ còn tiếng tút tút khô khốc.
...
- Tìm trong số tin nhắn xem có địa chỉ không?
- Có mẹ ơi, ngay tin đầu tiên ạ. Kinh hạng sang đấy? Cũng biết chọn chỗ ở.
- Tốt rồi, số gọi đi là bao nhiêu?
- 090...
- Như thế 10 phần chắc 7 rồi, mày giở nốt cái còn lại ra xem nào. - Chị giục
Mình bật lần lượt từng file lên, nhưng không may những gì thu được đầu tiên là những gì quan trọng nhất. Sau đó chỉ còn là những tin nhắn cực kì súc tích "ừ", "ok" nội dung cuộc gọi cũng vậy vẻn vẹn có mấy giây kiểu như" Tới nơi chưa? - Ok, hẹn nhau ở đấy" hay đại loại thế. Không cung cấp thêm thêm tin gì đáng kể. Nhưng không sao, chừng nào mình còn nắm máy chị ấy trong tay thế này, mọi thứ sớm muộn gì cũng được sáng tỏ. Đang F5 lại hòm thư một phát định thoát ra thì thấy có thư mới đến, mừng như vớ được vàng, bà này chắc đang ở nhà, sóng wifi dầm dề nên đường tin mới tốt thế này. Mình vội vàng mở ra cho mẹ và chị cùng nghe, chỉ có 554kb- Một cuộc hội thoại ngắn chắc vậy.
Giọng đàn ông lạ nhưng quen thuộc lại vang lên "em mua thêm hai sim rác và lập tức cứ một người thân tín qua đây làm liên lạc, từ giờ mọi liên lạc từ sim này sẽ được hủy, em không được sử dụng smart phone để tránh bị theo dõi, tất cả sẽ dùng sim rác và máy đen trắng. Yêu cầu hai ngày thay sim một lần, không nhắn tin, không nói gì quan trọng qua điện thoại, việc đi lại của chú là tuyệt mật. Hiện có thể công an đang cho người theo dõi em. Anh nhắc lại cho một người có thể tin tưởng được mang sim qua đây cho anh, chú đang đợi"
Kết thúc vẫn là tiếng dập máy khô khốc như mọi khi, mình và chị sững sờ nhìn nhau, thôi bể mánh mất rồi. Mẹ chẹp chẹp môi như mọi khi, lắc đầu "cũng có tí chuyên nghiệp, phí mất mấy triệu mua phần mềm, hơi tiếc, tiền đấy để ra lại được bữa lẩu"
- Sao lại ông to mà lại phải sợ có công an theo dõi? - Chị thắc mắc
- Mày sao không gọi điện mà hỏi thẳng con Lan ý, mà tiện số đây hỏi luôn thẳng vệ sĩ kia kìa? - Mẹ mỉa mai
- Con ngại gì chứ. - Chị hùng hổ lấy điện thoại gọi ngay vào số vừa nãy vẫn còn hiển thị trên mail, chắc lại định diễn bài em là nhân viên giao cơm hộp lần trước, nhưng không có gì hơn ngoài giọng một người con gái trung niên lịch sự trả lời- Thuê bao quý khách vừa gọi...
- Tắt máy- Chị thở dài rồi ném phịch cái điện thoại xuống mặt bàn, xong lại vồ lấy cái điện thoại mở map lên xem.
- Đừng cố, từ giờ đến sang tháng, cái chấm xanh ấy sẽ không di chuyển đâu, tao hứa đấy.
- Kiên đèo chị ra khách sạn... - Bà ấy cố vớt vát chút hy vọng cuối cùng.
Mình quay sang nhìn mẹ, mẹ không nói gì. Tiện tay mình quơ cái chìa khóa xe máy và cái áo mưa, trời mưa trắng xóa, sẽ hơi ướt một chút nhưng mà đỡ phải tốn công ngụy trang. Mình nhìn mẹ dò hỏi lần cuối trước khi bước ra khỏi cửa
- Con đi nhớ?
- Ừ.
Mẹ trả lời mặt vẫn lạnh tanh như bình thường, không ra phản đối, cũng không ra hưởng ứng. Nếu ko kịp ra đấy trước khi có chuyện gì xảy ra, mọi cố gắng của mẹ hôm nay là thàng công cốc hết... Mưa như cắt vào mặt và da thịt, lạnh buốt, mình thì đang run rẩy phóng hết sức có thế.
Nhưng trời lại phụ lòng người... Khi hai chị em tới nơi thuê một phòng đôi 1 ngày trước con mắt ngỡ ngàng và những nụ cười tủm tỉm kiểu như "tao biết rồi nhé" của lễ tân. Thực ra cái khách sạn này cũng không lấy gì làm sang lắm, tuy nhiên sạch sẽ, đẹp và có góc view ra hồ. Nhìn thoáng qua nhà để xe và quầy lễ tân. Chỉ có duy nhất 2 phòng đang có người ở trong do trống chìa khóa, phòng mình và 502. Hai chị em ngồi rình rập trên tầng qua lớp cửa kính nhìn xuống trước cửa xem có thêm ai tới không, tới tận 10h đêm. Vẫn vắng tanh vắng ngắt, không có ai qua lại thêm nữa. Dễ hiểu, một ngày mưa bão thế này, họa có điên mới ra tận đây thuê khách sạn ngắm mưa. Mình quyết định liều một phen, rón rén đi thang máy lên lầu 5, rồi khẽ khàng áp tai vào cửa phòng 502 bỗng nhiên tiếng chốt cửa xoay xoành xoạch, mình hoảng hốt định chạy vào cầu thang bộ thoát hiểm, khốn nạn thật quên mất chúng nó có cái ô kính tròn tròn để nhìn ra ngoài. Nhưng cửa bật nhanh hơn mình nghĩ, đang tái mét hết cả mặt thì một thằng tây mắt xanh mũi lõ, mới tóc vàng lòa xòa xoăn dài dài ngang vai thò bộ mặt khó chịu ra hỏi:
- Can I help you?
Mình thực ra đ" hiểu nó nói cái gì, nhưng cứ vận dụng hết vốn tiếng anh bồi sổ ra một tràng thập cẩm:
- Ai em sâu so ri (I"m so sorry)... I nhầm phòng... So ri.
Rồi cuống cuồng dông thẳng trước con mắt khó hiểu của Tây, chắc chúng nó cũng quen với sự tò mò và vô duyên của dân Việt nhà mình nên chỉ lắc đẩu rồi đóng sập cửa lại kèm theo một câu chửi bậy gì gì đó (đoán vậy) mà mình không nhớ mà thuật lại được cái đống xì xà xì xồ ấy. Vừa chạy được xuống đến phòng tim còn đập thình thịch như trống trận thì điện thoại lại reo lên bất thình lình bồi cho mình thêm một phát giật mình nữa, mẹ gọi
- Về đi con, cơm nguội hết rồi, tính sau, cho chúng mày đi cho nó mãn nguyện thôi chứ ở đấy không có ai đúng không?
Hai chị em nhìn nhau nhíu mày. Cuối cùng, mình kéo chị dậy một cách dứt khoát
- Thôi về chị, mình chậm rồi.
Chị ném phịch cái túi xách xuống ghế salong với tất cả chút sức lực cuối cùng, mệt mỏi ngồi ngửa mặt lên trần nhà hai mắt nhắm nghiền. Mình đỡ hơn một chút vẫn đủ sức mang cái áo mưa vào nhà tắm phơi cho đỡ ướt rồi ra tự pha cho hai chị em mỗi người một cốc cà- Phê
- Mệt không? Dọn cơm nhé? - Mẹ hỏi.
- Con không ăn đâu-Chị lắc đầu uể oải, như thể một cái xác.
- Không ăn thì sống bằng gì? Cứ ăn đi rồi chuyện đâu có đó.
- Có cái gì mà chuyện đâu có đó, con mệt thôi mà. - Bà ấy vẫn nằm thở phều phào tay vắt lên trán nhưng phải cố gân cổ lên cãi cho kì được.
- Tao lại tưởng mày chán đời- Mẹ cười- Ừ thôi cơm đậy trên nhà đấy lúc nào đói chị em bảo nhau cho vào lò vi sóng mà ăn. - Mẹ vừa nói vừa nặng nhọc bước chân lên cầu thang, mấy hôm nay thời tiết thay đổi có lẽ xương khớp lại có vấn đề. Mình đang định hỏi thăm một hai câu thì chị lại bật cái giọng nửa sống nửa chết ra
- Giờ có theo tiếp không hả mẹ?
- Theo cái gì? - Mẹ gắt.
- Chị Lan.
- Tao đã nói rồi, cứ coi như là mình rảnh rỗi đi, với cả cũng trông chừng con Lan nữa, nó còn dại lắm... Sợ có đứa dắt mũi mà không hay.
- Nhưng giờ như thế này, chị ấy thì không nói cho mình, còn mình thì không theo được người ta.
- Rồi tao sẽ bắt tự nó phải mở miệng nói. Giờ mày đi ăn hoặc đi ngủ đi, nhìn mày như con chết trôi rồi, mai rồi tính sau.
- Vâng...
Mình đóng sập cửa cuốn lại lon ton chạy theo mẹ lên tầng, tìm lọ mật gấu kệ cha con chị nằm đấy, chắc chẳng chết được, không lẽ bế bà ấy lên giường đi ngủ chắc??? Tranh thủ nịnh mẹ tí ^^ Mà thực ra nói nịnh cũng không phải, thương mẹ quá:(hic...
Sáng hôm sau, mình và mẹ đang nhệu nhạo cố nhai xong cái bánh mì pate dai nhanh nhách thì con chị tóc tai bù xù lao hồng hộc từ dưới nhà lên thất thanh gọi
- Mẹ ơi, chị Lan... Chị Lan lại gọi...
- Nghe đi, làm gì mà như cháy nhà thế- Mẹ bình thản nói, cũng chả buồn nhìn chị một cái rồi lại quay lại với cái bánh mỳ của mình.
Bà chị bấm vội bấm vàng vào nút nghe, không quên bật cả loa ngoài cho cả nhà
Chị Lan: - Bác có nhà không em?
Con chị: - Có chị ơi, có tin gì mới không? Em với bác vẫn đang mong
Chị Lan: - Có tin mừng đây, tí chị qua rồi kể cho nhé.
Con chị:- Vâng.
Nửa tiếng sau tại nhà mình...
- Cháu chắc chắn với cô, chỉ đêm nay thôi, là mọi việc xong hết, chỉ đón ban đêm được thôi ạ. Mọi việc kín và hoàn toàn trong bí mật. - Chị Lan cố gắng giải thích với mẹ.
- Cô có nói không tin cháu đâu, mọi chuyện là do cháu giúp hết, nhà cô bây giờ là đang bất lực không làm được gì, có cháu đến cô mừng còn không kịp. Người nhà chứ có phải người ngoài đâu mà cô không tin được chứ. - Mẹ vẫn ngọt nhạt như mọi khi.
- Vâng, vậy cứ tầm đêm nay, khi nào cháu gọi điện thoại thì cô chủ động đi từ đây lên. Cháu biết là nhà cô có nhiều mối quan hệ với công an. Người ta cũng dặn dò cháu là không nói với ai, nhưng cháu cũng không dám giấu cô. Chắc chắn bên công an không biết gì về chuyện này đâu ạ. Cô phải tuyệt đối đặt lòng tin ở cháu, không được nghe bên ngoài chọc ngoáy. Qua đêm này là cả hai anh sẽ ra hết, đây không phải chạy giảm án hay chạy toại ngoại, mà hoàn toàn là xóa sạch án tích, không để lại hồ sơ. Người ta vì muốn cứu anh Dũng nên buộc phải đưa cả anh Bình ra để xóa hết dấu vết, cô hiểu cho cháu, chứ không phải cháu qua đây có ý gì cả...
- Rồi rồi, cô hiểu, cô đợi tin tốt của cháu, đêm nay nhà cô ở nhà, sẵn sàng, chỉ nghe cháu gọi là cô đi luôn. Cô đặt hết lòng tin ở cháu đấy.
- Vâng ạ.
Khi chị Lan đi khỏi nhà, mình mới bám lấy tay mẹ hỏi:
- Liệu có tin được không?
Bà chỉ cười...
- Con biết là mọi chuyện khó tin, nhưng chị Lan cũng đâu phải là ngờ ngệch quá, hơn nữa hai bác lại có nhiều mối quan hệ biết đâu... - Chị ngập ngừng.
- Rồi qua đêm nay là biết mà. - Lại cười, cái cười đầy ẩn ý.
- Đêm nay con sẽ đưa mẹ đi. - Mình sốt sắng giành việc.
- Không, mày ở nhà trông nhà. Con Linh lấy xe máy đưa tao đi. - Mẹ phẩy tay.
- Tại sao lại thế ạ?Mưa gió to như thế này mẹ đi xe máy xuống tận Hỏa Lò thì chết chứ còn ạ. - Mình hoảng hốt định can mẹ, trời vẫn đang bão to, đi oto còn ngại đi xe máy chắc chôn thây ngoài đường mất.
- Biết thế, cứ biết thế, ai hỏi thì bảo về quê, đóng cửa không ra biết chưa. - Mẹ phẩy tay ra ý không cần, khi bà đã quyết như thế và chốt bằng hành động thì khó có thể thay đổi được ý.
- Vâng. - Mình đành ngoan ngoãn một cách cam chịu
Lạ là con chị hôm nay lại không hề có bất kì ý kiến gì trong khi mình thì đang thắc mắc ầm ầm thế này? Thấy vô lí đùng đùng nhưng không dám cãi mẹ, vì thực ra cái gì mình thấy vô lí ở mẹ rồi cuối cùng đều có một kết thúc hợp lý hết, nhưng hành xác thế này thì thật là quá thể.
12h đêm, mình vẫn hồi hộp ngồi nhà ngóng tin tức, chốc chốc lại rút điện thoại ra xem giờ, lần tin nhắn. Ngoại trừ mấy tin nhắn vớ vẩn của bọn bạn ra thì không có gì đặc biệt... 12h15... Chị Lan gọi thẳng vào số mình... Vội vàng bắt máy... Đầu kia tiếng mưa ào ào xen lẫn tiếng của chị vừa nấc vừa gào trong điện thoại:
- Kiên ơi em qua... Viện Nam Thăng Long... Ngay... Bác bị ngã xe rồi...
Mình chết sững người, lắp bắp
- Chị nói gì cơ? Ai ngã, sao lại ngã.
- Chị đang chạy... Qua đấy... Đây... Chị không biết, mưa gió thế này... Em đi đâu mà để bác đi... Xe máy. - Giọng chị vẫn khóc và nấc lẫn lộn vừa phải gào lên để át tiếng mưa bên cạnh.
- Em phải qua đấy ngay đây, gặp rồi nói chuyện sau. - Mình nói lái sang hướng khác rồi cúp máy.
Tay chân run rẩy vơ vội cái áo mưa, chẳng oto, ô teo gì nữa mình dắt bừa một con xe của khách cầm đồ phóng bạt mạng ra đường.
... Sau một hồi lùng sục khắp nơi trong viện và chất vấn đủ các thể loại người, mình mới tìm ra được nơi mẹ nằm, thấy mẹ đang ngồi dựa vào thành giường mặc bộ quần áo kẻ bệnh nhân, chị cũng mặc một bộ như vậy nhưng trông có vẻ lành lặn không sao cả chắc chỉ thay đồ vì ướt quá. Mình chết sững người, nước mắt chỉ chực trào ra, hớt hải chạy như điên vào lật ngược cái chăn từ đằng mắt cá lên, bông băng trắng xóa một bên chân phải. Mình túm lấy cổ con chị gào lên giọng nấc nghẹn:
- Chị giết mẹ tôi phải không?... Con vô dụng này...
- Thôi thôi em đừng... Là tại chị, tại chị hết... - Chị Lan bật dậy lao ra giữ tay mình đánh tuột bát cháo đến choang một cái xuống sàn nhà, các bệnh nhân quanh đó ngoái ra nhìn về phía này, ánh mắt tỏ vẻ khó chịu cực độ.
Mẹ quắc mắt gằn giọng lên với mình
- Câm mồm lại... Chúng mày có muốn bị đuổi ra đường hết không?
Rồi quay sang xin lỗi mọi người xung quanh. Đâu lại vào đó, trừ những người giật mình mất ngủ ra, làu bàu một hai câu, còn lại ngoảnh mặt đi giấu những ánh nhìn nửa thông cảm nửa thương hại.
Chị Lan lúi húi cúi xuống lau sàn, vừa khóc. Bà Linh thì len lén ngồi ra đằng xa chẳng nói chẳng rằng. Sau khi ra ngoài rửa tay, lấy nước ấm, chị Lan quay lại nắm tay mẹ khóc rưng rức
- Cháu xin lỗi cô... Xin lỗi các em... Là do cháu...
- Thôi, cũng là do cô bất cẩn, số nó thế tránh sao được cháu, toàn mạng ngồi đây là tốt rồi.
- Việc chưa thành mà lại làm khổ cô... - Chị ấy cắn chặt tay lại ngăn không cho khóc thành tiếng to hơn sợ mọi người xung quanh nhòm ngó.
- Cũng là ngoài ý muốn cả thôi, cháu đừng suy nghĩ nhiều, không sao là tốt, tái ông thất mã trong họa biết đâu có phúc...
- Vâng.
Im lặng...
- Lan này? - Mẹ xoa xoa tóc chị, nói khẽ.
- Dạ..
- Cô coi cháu như con đẻ...
- Vâng... Cháu biết...
- Giờ cô cũng già yếu rồi, không như ngày xưa, giở giời tay chân nó lại hành. Cứ đi đi lại lại ko biết phải bao nhiêu lần thế này nữa? Sợ lần này ngã chỉ vào viện, lần sau không biết có may thế không...
- Cháu biết lỗi rồi... - Chị khóc to hơn.
- Thôi thi coi như cô xin cháu đi, có gì cháu nói cho cô biết, cô cùng yên tâm với được không? Giờ có thể cháu có lí do để tin người ta, nhưng nhà cô đi 2 lần mưa gió lại suýt mất mạng thế này? Bảo cô quá tam ba bận sợ cũng chẳng ra được khỏi giường mà đi theo nữa.
- Cháu nói, cháu sẽ nói hết cô ạ... Cháu ko dám giấu cô nữa.
Mình đứng trân trân nhìn mẹ, thì ra là thế này đây, bao giờ con mới bắt kịp được những gì mẹ nghĩ hả mẹ... Ngoài trời mưa vẫn to, mình ngồi cạnh mẹ bóp tay, bóp chân và chuẩn bị dỏng tai nghe xem những con người bí ẩn kia là ai...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Chạy án - Chap 18
Chạy án - Chap 18
Chạy án - Chap 18
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgqv2OfTLrfj3B6uM_U0c_x1iBPCCkTXbmJ083DSD0MKTpmk_Y6Oyt6kWZBTl2-NhD-W1-ISF2v_GW3e4fl3Fj5sdiZRLsc-4xBndQUBf2uQkJEVvK-ShTv4qao4yaW3P6JJUYHWi6VdXI/s0/chay-an.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgqv2OfTLrfj3B6uM_U0c_x1iBPCCkTXbmJ083DSD0MKTpmk_Y6Oyt6kWZBTl2-NhD-W1-ISF2v_GW3e4fl3Fj5sdiZRLsc-4xBndQUBf2uQkJEVvK-ShTv4qao4yaW3P6JJUYHWi6VdXI/s72-c/chay-an.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/chay-an-chap-18.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/chay-an-chap-18.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-