Ký ức một thời ngang dọc - Chap 53

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Tao ngồi trên xe, hướng mắt nhìn về phía Vĩnh Long và Sóc Trăng rồi lại cúi gầm mặt xuống, nếu cái chân không phải bó bột thì tao đã chạy khỏi chỗ này rồi. Thật sự tao đang muốn trốn chạy khỏi 2 người con gái kia, không phải vì sợ mà tao không muốn dây dưa chuyện tình cảm rồi lại làm khổ họ mặc dù tao vẫn còn yêu Vĩnh Long, và cả Sóc Trăng nữa. Tao nhìn anh Lỳ, Điều dưỡng rồi hỏi
- Sao đưa em về đây?
Anh Lỳ im lặng nhìn qua Điều dưỡng, cửa xe cũng đã mở, Điều dưỡng trả lời luôn câu hỏi của tao
- Không đưa anh về đây thì về đâu, giờ anh có tự lo được đâu, phải có người chăm sóc cho anh chứ.
Không đợi phản ứng của tao như thế nào, anh Lỳ, thằng chủ xe và thằng em tài xế khiêng tao bỏ xuống chiếc xe lăn mới mua lúc chiều ở bệnh viện rồi đẩy tao vào trong nhà.
Ở phòng khách là 1 chiếc giường xếp đã được chuẩn bị sẵn với đầy đủ mền gối còn thơm phức và tao được đặt nằm lên đó, Vĩnh Long vẫn vậy, vẫn chu đáo đến từng điều nhỏ nhất.
Ổn định đâu đó thì mọi người cũng ra về, căn nhà chỉ còn lại tao, Vĩnh Long và Sóc Trăng, còn nhỏ em của Vĩnh Long thì đã về quê phụ với chú thím 3.
Vĩnh Long thì pha nước ấm để lau mình cho tao, người ngợm tao lúc này vẫn còn dính những vết máu, vết dầu máy, còn Sóc Trăng thì kiếm quần áo để thay cho tao. ĐM lúc thay quần áo vì tay trái bị giãn dây chằng nên tao không thể cử động mạnh được, thêm cái chân trái bó bột, cái chân phải thì cũng cà nhắc nên chỉ có thể ngồi 1 chỗ để Vĩnh Long và Sóc Trăng thay đồ mặc, tao cũng ngại vì bị 2 người con gái cởi hết quần áo trên người, thấy vậy Vĩnh Long nói với tao
- Ở đây em với Sóc Trăng ai mà chưa nhìn thấy anh trần trụi đâu, làm gì mà phải mắc cỡ.
Tao cười 1 cách ngượng ngùng, không biết câu nói vừa rồi của Vĩnh Long có phải là câu trách móc tao hay không, đàn bà là trùm thù dai mà.
Những câu hỏi han về tình hình sức khỏe của tao liên tục được Vĩnh Long và Sóc Trăng thay phiên nhau hỏi, lúc đầu tao còn hơi ngượng nhưng sau đó cũng lấy lại khoảng cách với 2 người đẹp. Và tao biết thêm là Sóc Trăng đã dọn qua ở chung với Vĩnh Long cũng hơn tháng nay vì nhà còn rộng, thật sự không hiểu 2 người phụ nữ từng có thể coi là tình địch của nhau mà giờ đây lại sống chung 1 nhà, nhưng tao hiểu được Vĩnh Long, em là kiểu người sống đơn giản chứ không phải hơn thua với mọi người.
Đêm đó, tao nằm ngủ trên chiếc giường ở phòng khách, có lẽ vì còn đau và vẫn ám ảnh vụ tai nạn vừa xảy ra nên tao cứ chập chờn, không thể ngon giấc.
Có tiếng bước chân từ trên lầu bước xuống, hình như là Vĩnh Long, tao nhắm mắt lại nằm đó. Vĩnh Long bước chầm chậm lại cái giường tao đang nằm, thì ra là em kéo mền đắp cho tao, lúc em vừa định quay đi thì tao chụp tay em lại, Vĩnh Long giật mình nhưng rồi em cũng nhận ra là tao chưa ngủ, em lo lắng hỏi
- Anh đau ngủ không được hả? Để em lấy cho anh liều thuốc giảm đau.
Tao cười trả lời với em
- Đau chút thôi em, mà sao em lại kêu mấy người kia đưa anh về đây, anh không muốn làm phiền em, anh có còn là gì của em nữa đâu.
Vĩnh Long khom người nói nhỏ với tao
- Còn hay không thì nó không quan trọng với em. Cái quan trọng là em vẫn muốn lo cho anh trong những lúc như vầy. Anh cứ yên tâm mà tịnh dưỡng, đây là nhà của anh mà.
Giờ đây tao không thể nói thêm bất cứ gì nữa, sau những lỗi lầm của tao đối với Vĩnh Long vậy mà cho đến lúc này em vẫn có thể nói được những điều như thế này với tao.
Và hình như chính cái giây phút ấy, sau những câu nói ấy thì 1 thằng đàn ông lạnh lùng, bất cần như tao đã hoàn toàn bị khuất phục bởi người phụ nữ đang đứng trước mặt... Cho đến mãi sau này, tình cảm tao dành cho Vĩnh Long nó bao gồm tình yêu, sự đồng điệu và cả sự nể phục trong đó.
Người ta thường nói trong cái rủi có cái may, chắc là tao cũng thuộc trường hợp như vậy, những ngày sau đó, tao luôn được chăm sóc chu đáo bởi Vĩnh Long và Sóc Trăng. Và hình như ngọn lửa tình đang âm ỉ giữa 3 người tụi tao có dịp được bùng cháy trở lại trong những ngày tháng đó, và có thể Vĩnh Long không nói ra nhưng em không ủng hộ và cũng chẳng phản đối tình cảm Sóc Trăng dành cho tao. Còn Sóc Trăng thì vẫn biết vị trí của em nằm ở đâu, chắc em cũng biết Vĩnh Long luôn là số 1 trong lòng của tao nên em luôn đứng bên cạnh để làm con số 2, có lẽ vì vậy mà không khí trong nhà luôn vui vẻ chẳng có gì gọi là xung đột giữa số 1 và số 2.
Và khi đọc câu chuyện của tao đến lúc này thì tụi mày sẽ nghĩ có phần hư cấu nhưng sự thật nó là vậy. Những chuyện tình cảm rất khó nói, chỉ khi nào tụi mày thực sự ở trong hoàn cảnh của tao và gặp đúng những người con gái như những nhân vật trong câu chuyện này thì lúc đó tao nghĩ rằng tụi mày sẽ hiểu và tin đó là sự thật.
Rồi 1 tuần sau đó, mẹ tao về Việt Nam, có lẽ vì lo lắng cho tao nên bà về ở 1 tháng để tiện việc chăm sóc cho thằng con trai độc nhất của bà.
Thời gian này mặc dù tao đi lại thật sự khó khăn nhưng cũng là khoảng thời gian hạnh phúc khi tao được ở bên cạnh mẹ tao, thằng nhóc con tao cũng qua với tao nhiều hơn, có khi nó ngủ lại qua đêm với tao luôn, rồi tao cũng có nhiều thời gian tâm sự cùng với Vĩnh Long và Sóc Trăng, chuyện tình cảm của 3 người tụi tao cũng từ từ được Vĩnh Long và Sóc Trăng thích nghi và chấp nhận, tao nghĩ chắc là kiếp trước cả 3 tụi tao có ân tình gì sâu nặng lắm nên kiếp này phải như vậy, giống như 1 sự an bài của số phận thì phải.
Rồi cũng trong thời gian đó, quán nhậu của thằng bạn tao bị chủ nhà đòi tăng tiền mướn mặt bằng vì lúc trước khi thằng bạn tao mướn chỉ hợp đồng miệng, giờ thấy quán nó bán được thì thằng lol chủ nhà kiếm chuyện, ĐM vậy là đéo mướn nữa, bỏ quán.
Còn về FE, tao nghe nói gia đình em mai mối giới thiệu FE cho 1 thằng Việt kiều nào đó, gia đình FE sẽ từ em nếu không chịu lấy thằng lol Việt kiều kia, vậy là em không chịu rồi bỏ nhà theo thằng bạn tao.
Ngồi tâm sự với tao, thằng bạn buồn bã kể những chuyện vừa xảy ra, tao hiểu và thông cảm với nó. Thằng bạn muốn kiếm 1 mặt bằng khác để mở quán nhậu nhưng tao không đồng ý, mở quán thì được nhưng đừng mở quán nhậu, vì tao muốn nó bớt va chạm lại, mà quán nhậu về đêm thì đủ mọi thành phần xã hội. Vậy là tao góp ý mở quán cơm gia đình, vừa bán cho dân văn phòng buổi trưa luôn, ĐM vậy mà thằng bạn thấy hay rồi quyết định dứt. Thấy nó hơi đuối với vốn ban đầu, tao đưa nó 5.000 Euro mà tao vẫn giữ từ trước chưa xài, anh Lỳ cũng góp vô 100 triệu, cho dù nó làm được hay không nhưng anh em tao vẫn ủng hộ nó.
Rồi 1 tháng trôi qua cũng thật nhanh, lúc này sức khỏe tao đã bình thường, chỉ tay trái là không cử động mạnh được vì dây chằng cần thời gian dài mới có thể khỏi hẳn, cái chân thì vẫn còn bó bột. Trước ngày mẹ tao về lại Thụy Sĩ, bà có kêu tao ra nói chuyện, cũng là những kêu tao nên nghĩ lái xe cứu thương và thu xếp qua bên đó với mẹ tao, những lần trước thì tao ậm ừ cho qua chuyện nhưng lần này có lẽ tao phải suy nghĩ về lời nói của mẹ tao, với lại sắp tới thủ tục định cư của con trai tao cũng đã gần xong, chắc chắn là tao phải qua bên đó với nó mặc dù trong lòng tao không muốn chút nào.
Tao từng qua đó nhiều lần và đã đi gần 1/2 mấy nước châu Âu, khám phá và trải nghiệm bên đó cũng nhiều nên tao thấy kiểu người như tao chắc không hợp với môi trường bên đó. Nhưng lần này thì khác, không phải vì tao mà là vì con trai của tao, chắc là phải tạm dừng cuộc sống với những chuyến xe xuôi ngược, những cái xác, những ca bệnh rồi. Dù gì khoảng thời gian gần 2 năm qua đã cho tao nhiều bài học về cuộc sống này, về những mảnh đời mà tao gặp để thấy mình còn may mắn rất nhiều, khoảng thời gian đã làm thay đổi 1 thằng như tao.
Sau khi mẹ tao về lại Thụy Sĩ thì vào 1 buổi tối, lúc ngồi uống nước ở nhà với Vĩnh Long, Sóc Trăng và Điều dưỡng, tao có nói ý định sắp tới của mình có thể là sang định cư luôn bên Thụy Sĩ nhưng trước mắt sẽ là du lịch 3 tháng để đưa con tao sang đó.
Nghe tao nói xong, vẻ mặt ai cũng buồn buồn nhất là Vĩnh Long. Tao cười rồi nói tiếp với mọi người
- Thì đó chỉ là dự định thôi mà, dù anh có đi thì anh vẫn quay về mà, làm sao mà bỏ 2 người đẹp được.
Điều dưỡng cũng đã ngầm biết được quan hệ giữa tao và Vĩnh Long, Sóc Trăng như thế nào nên cũng không ngạc nhiên với câu nói vu vơ vừa rồi của tao. Điều dưỡng hỏi tao như hỏi dùm cho 2 người phụ nữ kế bên
- Vậy anh dự định khi nào?
Tao ngập ngừng trả lời
- Thì phải đợi chân anh lành mới được, nhưng dự kiến là qua Tết.
Tao cảm giác không khí như chùn xuống, tao cũng không muốn xa những người phụ nữ này nhưng vì thằng nhóc, mà nếu như tao có định cư bên đó thì chắc chắn tao phải có kế hoạch đưa Vĩnh Long và Sóc Trăng qua đó.
Hơn 2 tháng từ ngày gặp tai nạn, cái chân gãy của tao cũng được tháo bột, cuối cùng cũng bỏ được chiếc xe lăn và cái nạng, tạm biệt những chuỗi ngày gò bó mặc dù cánh tay của tao vẫn còn hơi yếu vì vụ dây chằng.
Tao xin nghỉ lái xe cứu thương, cũng 1 phần vì kế hoạch sắp tới, và 1 phần vì sức khỏe của tao sau vụ tai nạn. Và có lẽ cái khoảng thời gian lúc còn lái xe cứu thương chính là khoảng thời gian tao nhớ nhiều nhất, cũng buồn vì không còn được cầm vô lăng xuôi ngược trên những chặng đường dài, không còn phải rớt nước mắt khi chứng kiến quá nhiều bất hạnh trên cuộc đời này... Tạm biệt những chuyến xe, nơi làm cho tao biết được cuộc sống thật sự vô thường và khiến tao phải biết quý trọng nó từng giây từng phút.
Rồi đây cuộc đời của tao sẽ rẽ sang 1 hướng khác và không biết điều gì sẽ lại chờ đợi tao phía trước, mà thôi kệ mẹ cuộc đời cứ đưa thì tao vẫn cứ đẩy theo thôi.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Ký ức một thời ngang dọc - Chap 53
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 53
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 53
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-53.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-53.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-